หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหมาปอมฯ ถูกทำร้าย ชัญญ่า สงสัยเจ้าของบิดเบือนข้อมูล.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
158 views

ข่าวหมาปอมฯ ถูกทำร้าย ชัญญ่า สงสัยเจ้าของบิดเบือนข้อมูล

    ข่าวหมาปอมฯ ถูกทำร้าย น้องเจคอป สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ถูกมือมืดบุกบ้านกรีดขา ตัดไข่ ราดน้ำยาล้างห้องน้ำ ด้าน ชัญญ่า ทามาดะ สงสัยเจ้าของโกหก บิดเบือนข้อมูล หลังทราบข้อมูลจากสัตวแพทย์ 

    กลายเป็นดราม่าเรื่องยาวไปซะแล้ว สำหรับข่าวจากกรณีคนร้ายบุกทำร้ายน้องเจคอป สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน เอาของมีคมขูดหนัง ตัดเท้า ตัดไข่ เเละเอาน้ำยาล้างห้องน้ำกรอกปาก ซึ่งเรื่องดังกล่าวถูกโพสต์จากเฟซบุ๊ก Rundevil Mirun จนทำเอาคนรักสัตว์รับไม่ได้แห่แชร์ภาพอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะ ชัญญ่า ทามาดะ ดาราสาวผู้รักสุนัขที่ทุ่มสุดตัวประกาศช่วยตามล่าหาคนร้ายที่ทำผิดมาลงโทษให้ได้

    อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าคดีอาจจะพลิกซะแล้ว หลังจากที่สาวชัญญ่าเดินเรื่องติดตามคดี แต่กลับไม่ได้รับการตอบกลับจาก คุณรัน เจ้าของเฟซบุ๊กต้นเรื่อง อีกทั้งยังเกิดข้อสงสัยมากมาย เช่น เหตุใดคุณรันจึงปล่อยให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปดูที่เกิดเหตุเยอะมาก เพราะรอยเท้าและรอยนิ้วมืออาจทำลายหลักฐานได้ อีกทั้งวันเกิดเหตุ (19 สิงหาคม) ยังพบว่า เจ้าของลงรูปน้องเจคอปในกรง แต่ยังมีขาครบ 4 ข้าง เมื่อสอบถามไปยังสัตวแพทย์พบว่า เจ้าของเฟซบุ๊กได้มีการบิดเบือนในหลาย ๆ เรื่อง ดังนี้

เเจ้าเจคอป หมาปอมถูกทารุณ จ้าเจคอป หมาปอมถูกทารุณ

     วันที่ 19 สิงหาคม สุนัขยังเดินได้ แต่เข้ารับการรักษาเพราะถูกวิกซอลราดเต็มตัวและอาเจียน แต่ไม่ได้โดนวิกซอลกรอกปากแต่อย่างใด

     วันที่ 21 สิงหาคม มาทำแผลก็ยังเดินได้อยู่

     วันที่ 22-23 สิงหาคม มีอาการผิวไหม้ เน่า แพทย์จึงได้ทำการตัดไข่และทำแผล จนกระทั่งวันที่ 25 สิงหาคม สุนัขจึงเริ่มเดินไม่ได้ จากนั้นเจ้าของก็ไม่ได้พาสุนัขมาโรงพยาบาลอีก จนกระทั่งคุณรันได้โพสต์เฟซบุ๊กว่ามีโจรขึ้นบ้าน

    ทั้งนี้จากข้อมูลดังกล่าวทำให้สาวชัญญ่าเกิดข้อสงสัยว่า เหตุใดจึงต้องโกหก ? พร้อมกับเรียกร้องให้คุณรันออกมาชี้แจงและรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเตือนทุกคนให้มีวิจารณญาณในการแชร์ข้อมูลด้วย

    เห็นที...ได้เวลาที่ชาวเน็ตจะต้องตามสืบเรื่องนี้กันซะแล้ว และดราม่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องติดตามกันต่อไป

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด