หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

อาการหนัก! กู้ภัยหามนศ.สาวเมาไร้สติ เพื่อนทิ้งนอนตากฝน.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
1.4K views

กู้ภัยเมืองน่าน หามนักเรียนหญิงวิทยาลัยดังส่งโรงพยาบาล หลังพบเมาไม่ได้สติ ถูกทิ้งให้นอนตากฝน

    วันที่ 4 กันยายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองน่าน ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบบริเวณริมน้ำน่าน บ้านดอนศรีเสริม เขตเทศบาลเมืองน่าน ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีกลุ่มนักศึกษามั่วสุมกันบริเวณริมน้ำน่านและมีลักษณะมึนเมา จากการตรวจสอบพบนักศึกษาหญิงวิทยาลัยชื่อดังใน จ.น่าน แผนกบัญชีปีที่ 1 อายุระหว่าง 15-16 ปี กำลังนั่งมั่วสุมดื่มสุรากันในชุดลูกเสือหญิงและชุดธรรมดา โดยมี 3 คนนั่งอยู่ในโป๊ะบนตลิ่งริมน้ำ ขณะที่อีกคนอยู่ในสภาพเมาไม่ได้สติ นอนตากฝนอยู่ข้างโป๊ะ

    โดยนักศึกษาหญิงที่นอนตากฝนอยู่นี้สวมชุดลูกเสือหญิง มีอาเจียนติดตามเสื้อและกระโปรง และพบกองอาเจียนอยู่ที่ปลายเท้า นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบบุหรี่ที่สูบแล้วตกอยู่ข้าง ๆ โป๊ะ รวมถึงถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้ ซึ่งนักศึกษากลุ่มนี้ก็ยอมรับว่าเป็นของตัวเอง 

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เรียกหน่วยกู้ภัย อบจ.น่าน มาช่วยหามนักศึกษาที่นอนตากฝนส่งโรงพยาบาลน่าน เพราะยังมีอาการเมา ไม่ได้สติ และตัวเย็น ทั้งนี้จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าเด็กหลุ่มนี้มานั่งมั่วสุมกันอยู่ที่โป๊ะตั้งแต่ราว 16.00-17.00 น. จนเมื่อเห็นนักศึกษาหญิงรายหนึ่งมีการอาการเมาจนอาเจียนและนอนหมดสติ ชาวบ้านจึงแจ้งตำรวจเพราะเกรงว่าเด็กจะตกน้ำ 

    อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนต่อไปว่าเด็กกลุ่มนี้หาซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาจากร้านใด เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและแจ้งวิทยาลัยดังกล่าวต่อไป

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด