หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ประชาทัณฑ์! ฆาตกรฆ่าน้องโบว์ ระนอง.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
1.2K views

รุมประชาทัณฑ์ จ่าโหด ควงปืนยิงญาติแฟนสาวดับ

     ญาติและเพื่อน ๆ ของน้องโบว์ เหยื่อตำรวจยิงแสกหน้า กรูเข้ารุมประชาทัณฑ์ จ่าเสือ หลังก่อเหตุยิงญาติแฟนสาวเสียชีวิต

     สืบเนื่องจากกรณีที่ จ.ส.อ. วราวุฒิ บุตรจันทร์ หรือ จ่าเสือ อายุ 47 ปี ตำแหน่งเสมียนสัสดีช่วยราชการ กอ.รมน. จ.ระนอง ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 11 มม. ยิงแสกหน้า น.ส.วโรชา ศรีชะฎา หรือ น้องโบว์ วัย 21 ปี ลูกพี่ลูกน้องของแฟนสาวเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา หลังคบหากับแฟนมานานกว่า 3 ปี แต่ถูกตัดสัมพันธ์เนื่องจากฝ่ายหญิงจับได้ว่ามีภรรยาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวพกปืนบุกไปถึงบ้านเพื่อขอคืนดีแฟนสาวแต่ไม่สำเร็จ ด้าน น้องโบว์ ที่เข้าห้าม ถูกยิงเสียชีวิต

     ล่าสุด วันนี้ (12 กันยายน 2557) จ.ส.อ. วราวุฒิ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ. วีระพนธ์ ชัยอุดม ร้อยเวร พงส.สภ.เมืองระนอง โดยมีบรรดาญาติของผู้เสียชีวิตกว่า 50 คน ได้นำป้ายคัดค้านการประกันตัวมายืนรออยู่บริเวณหน้าห้องสอบสวน ซึ่งจากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตโดยไตร่ตรองไว้ก่อน พกพาอาวุธและเครื่องกระสุนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

     ทั้งนี้หลังนำตัว จ.ส.อ. วราวุฒิ ออกจากห้องสอบสวนได้มีญาติและเพื่อน ๆ ของน้องโบว์ หลายสิบคนกรูเข้ามารุมทำร้ายร่างกาย จ.ส.อ. วราวุฒิ พร้อมทั้งด่าว่าที่ลงมือทำร้ายน้องโบว์ด้วยความเลือดเย็น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเข้าช่วยเหลือพาตัวกลับเข้าสถานีตำรวจทันที

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด