หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปคนกระโดดบ่อจระเข้ สมุทรปราการ ภาพเหตุการณ์จริง_2.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
829 views

ข่าวคนโดดบ่อจระเข้ สมุทรปราการ ล่าสุด มีการเผยแพร่คลิปคนกระโดดบ่อจระเข้ นักท่องเที่ยวถ่ายคลิปตกใจ พบจระเข้กำลังงับคน ด้านตำรวจปากน้ำระบุไม่ตั้งข้อหาฟาร์ม ชี้ป้องกันเต็มที่แล้ว

      วันที่ 16 กันยายน 2557 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก อ๊อบ ทิทยุ ภูริเดชรัตนวานิช ผู้สื่อข่าวสปริงนิวส์ ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์กรณีข่าวคุณป้าวัย 65 ปี โดดบ่อจระเข้ สมุทรปราการ ความยาว 1.05 น. คาดว่าคลิปดังกล่าวถูกถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือ และบุคคลในคลิปก็ต้องร้องเสียงหลงเมื่อพบว่าในบ่อจระเข้นั้นมีร่างของมนุษย์อยู่ ซึ่งสร้างความตื่นตกใจเป็นอย่างมาก

      ด้าน พ.ต.อ. ปรีชา เอี่ยมนุ้ย พนักงานสอบสวน ผู้ทรงคุณวุฒิ สภ.เมืองสมุทรปราการ เปิดเผยว่า จากกรณีสาวใหญ่กระโดดลงไปในบ่อเลี้ยงจระเข้ ภายในฟาร์มจระเข้ และสวนสัตว์สมุทรปราการ ต.ท้ายบ้าน อ.เมืองสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา จนถูกฝูงจระเข้รุมกัดตายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ตั้งข้อหาอะไรกับทางฟาร์มจระเข้สมุทรปราการ เพราะทางฟาร์มได้ทำรั้วเหล็กกั้นเรียบร้อย ถือว่าไม่ได้เข้าข่ายประมาท ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นคนตั้งใจกระโดดลงไปเอง ทั้งที่ทางฟาร์มได้มีการป้องกันอย่างดีแล้ว

      ส่วนทางคดีตำรวจได้รับเรื่องเพื่อชันสูตรพลิกศพ เนื่องจากผู้เสียชีวิตตายแบบผิดธรรมชาติ โดยต้องรอผลตรวจชิ้นเนื้อหาดีเอ็นเอเทียบกับผู้ตายว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ต่อไป ส่วนกรณีทางฟาร์มจะมอบเงินช่วยเหลือเยียวยาญาติผู้ตายหรือไม่นั้น ตนเองไม่ทราบ แต่อาจจะมีการให้เพื่อการปลอบขวัญตามธรรมเนียมของคนไทยก็อาจจะเป็นไปได้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด