หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

''ลีน่าจัง'' แฉ!!! ตัวการ โพสต์ ใส่ร้าย ''สรยุทธ์'' ซั่มเด็กอายุ 15 ปี.flv

ข่าวและเหตุการณ์
410 views

ลีน่า จัง แฉ คนปล่อยคลิปหลุดสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตนักข่าวสายบันเทิง ยืนยันคนในภาพไม่ใช่ สรยุทธ แน่นอน แค่หน้าคล้ายกันเท่านั้น

     สืบเนื่องจากกรณีมีการแชร์คลิปชายหนุ่มกำลังมีเซ็กส์กับหญิงสาววัย 15 ปี โดยอ้างว่าชายหนุ่มในคลิปมีใบหน้าคล้ายกับ นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง และช่วงเช้าวันนี้ (17 กันยายน 2557) นายสรยุทธก็ได้ออกมาชี้แจงยืนยันว่า ไม่ใช่คนในคลิปดังกล่าว พร้อมระบุว่า คลิปที่มีการเผยแพร่นั้นเป็นคลิปหนังเรตเอ็กซ์ของเกาหลี ซึ่งเผยแพร่มานานประมาณปีสองปีแล้ว และนักแสดงชาย-หญิงในคลิปก็เป็นชาวเกาหลีใต้ 

     เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด นางลีน่า จังจรรจา หรือ ลีน่า จัง เจ้าของสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมช่อง Hot Tv ได้ออกมาเปิดเผยว่า ผู้ที่ปล่อยคลิปฉาวดังกล่าวก็คือ อดีตนักข่าวบันเทิงคนหนึ่ง ซึ่งได้เผยแพร่คลิปดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง 

     โดย ลีน่า จัง เปิดเผยว่า อดีตนักข่าวรายนี้ ทำตัวเหมือนเป็นนักข่าวบันเทิงรายงานข่าวผ่านสื่อออนไลน์ว่ามีคลิปหลุดของคนหน้าคล้ายผู้ประกาศข่าวชื่อดัง แอบไปเปิดห้องมีเพศสัมพันธ์กับเด็กอายุ 15 พร้อมทั้งบอกเว็บไซต์ให้ชาวเน็ตตามเข้าไปดูได้ ซึ่งเมื่อ ลีน่า จัง เข้าไปตรวจสอบคลิปในเว็บไซต์ดังกล่าวก็ยืนยันว่า ชายในคลิปไม่ใช่นายสรยุทธ แค่นักแสดงที่หน้าตาคล้ายกันเท่านั้น

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด