หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ขับรถแข่งกันถนนเอกชัยหน้าวัดบางบอน มันพลาดเอง 22-30สดๆร้อนเลยจ้า.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
1.3K views

รถกระบะซิ่งแข่งกันเอง เสียหลักชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ข้างทาง ก่อนจะพุ่งเข้าร้านสเต็กลุงใหญ่ ส่งผลให้มีคนเจ็บ 3 ดับ 1 ล่าสุด มีรายงานว่า เด็กหญิงวัย 5 ปี เสียชีวิตแล้ว ทำให้ขณะนี้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย

    วันที่ 19 กันยายน 2557 เมื่อเวลาประมาณ 22.20 น. เฟซบุ๊ก อปพร.เขตบางบอน รายงานว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะ เชฟโรเลต สีขาว ทะเบียน ฒฒ-7108 กทม. เสียหลักพุ่งชนรถยนต์โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ฎบ-3084 กทม. และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีขาว หลังจากนั้น รถกระบะ เชฟโรเลต สีขาว ยังพุ่งชนร้านสเต็กลุงใหญ่ ตรงบริเวณปากทางเข้าวัดบางบอน ซอยเอกชัย 119 ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย

    ทั้งนี้จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถกระบะขับแข่งกันมา แต่ปรากฏว่า รถกระบะคันเกิดเหตุได้เสียหลักพุ่งชนรถยนต์โตโยต้าและรถจักรยานยนต์ซึ่งจอดอยู่ในบริเวณดังกล่าว และรถกระบะยังพุ่งชนร้านสเต็กลุงใหญ่อีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ และผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์อย่างละเอียดอีกครั้ง 

ซิ่งกระบะเสียหลักชนรถเก๋ง-รถ จยย. ก่อนพุ่งชนร้านสเต็กลุงใหญ่

    สำหรับรายชื่อของผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ มีดังนี้

ผู้ได้รับบาดเจ็บ

    1. น.ส.น้ำผึ้ง ใจเสงี่ยม อายุ 19 ปี 
    2. นายธงชัย ชื่นชัยแสงสุริยะ อายุ 19 ปี 
    3. ด.ญ.นราศิริ ศักดิ์สินธิพันธ์ อายุ 5 ปี ลูกสาวเจ้าของร้านสเต็กลุงใหญ่ 

ผู้เสียชีวิต

    1. นายภานุพักตร์ ศักดิ์สิทธิพันธ์ อายุ 42 ปี เจ้าของร้านสเต็กลุงใหญ่ 

    ล่าสุด มีรายงานเพิ่มเติมว่า ด.ญ.นราศิริ ศักดิ์สินธิพันธ์ อายุ 5 ปี ลูกสาวเจ้าของร้านสเต็กลุงใหญ่ ได้เสียชีวิตลงแล้ว ทำให้ขณะนี้ มีผู้เสียชีวิต 2 ราย

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด