หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ปู พงษ์สิทธิ์ ด่ากราด เหล่าอันธพาลกลางคอนเสิร์ต

ข่าวและเหตุการณ์
511 views

ปู พงษ์สิทธิ์ ด่ากราด เหล่าอันธพาลกลางคอนเสิร์ต ให้จุดประทัดเข้าไปในก้น หลังก่อเหตุวัยรุ่นป่วนคอนเสิร์ตที่เพชรบูรณ์

   เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2557 ถือเป็นเรื่องราวที่ร้อนแรงในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กไม่น้อย เมื่อปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่งานอุ้มพระดำน้ำ จ.เพชรบูรณ์ ซึ่งระหว่างที่เล่นคอนเสิร์ตอยู่นั้น ได้มีกลุ่มวัยรุ่นจุดประทัดขึ้นกลางคอนเสิร์ต จนทำให้ปูต้องหยุดร้องเพลงกลางคัน พร้อมกับที่ ปู พงษ์สิทธิ์ สั่งสอนเหล่านักเลงอันธพาลในงานคอนเสิร์ตว่า ถ้าอยากจุดประทัด ก็ยัดเข้าไปในก้นสิ


   ทั้งนี้ ปู พงษ์สิทธิ์ ได้ออกมาตักเตือนวัยรุ่นกลุ่มนั้นว่า "นิสัยของพวกนี้ พอมันจุดประทัด มันก็จะหลบปุ๊บ ไม่รู้มันจะจุดทำ_อะไร ถ้าอยากจุดยัดเข้าไปในตูด_ _จะได้รู้ว่าประทัดเป็นอย่างไร ประเทศไทยหลาย ๆ ปีนี้_อยู่แล้ว _จะมาช่วยให้มัน_เข้าไปใหญ่ ช่วยหันเดินไปข้างหน้า ช่วยกัน เจ้าหน้าที่จะได้พักผ่อน หมายถึงไอ้พวก_ ใครกลับก่อนได้ค่อย ๆ ทยอยกลับบ้าน ตอนออกไปข้างนอกไม่ต้องไปลากมีด หมาก็มีมีด ไม่มีใครกลัว_หรอก แม่_น่ารำคาญ กวนเมือง ส้นตีน ขอให้พี่น้องทยอยกลับบ้านอย่างปลอดภัย ที่บ้านรอเราอยู่"


   อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปดังกล่าว ก็มีคนออกมาให้ความเห็นแตกต่างกัน บางคนก็บอกว่า ปู พงษ์สิทธิ์ ทำถูกแล้ว เนื่องจากวัยรุ่นที่ได้ฟังเพลงในคอนเสิร์ตส่วนหนึ่ง ไม่เกรงใจคนที่มาร่วมคอนเสิร์ต และทำอะไรไปด้วยความคึกคะนองจนอาจเป็นเหตุให้คอนเสิร์ตล่ม แต่บางส่วนก็บอกว่า ปู พงษ์สิทธิ์ ควรระงับอารมณ์และจัดการกลุ่มวัยรุ่นจุดประทัดให้ดีกว่านี้ เพราะการใช้คำพูดรุนแรง อาจจะเป็นเหตุให้สถานการณ์บานปลายได้


   ก่อนหน้านี้ เคยมีกรณีที่มีวัยรุ่นตีกันในงานคอนเสิร์ต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จนทำให้คอนเสิร์ตล่ม และปู พงษ์สิทธิ์ ก็ได้ออกมาด่าว่าเหล่านักเลงในงานด้วยคำพูดเผ็ดร้อน จนกลายเป็นที่ฮือฮาในสังคมออนไลน์

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด