หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปหลุด ขุดอดีตแฉ เสียงคล้าย โดม-กัสจัง.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
559 views

คลิปเสียงโดม กัสจัง จริงหรือไม่ เสียงคล้ายโดม ร่ายยาว 7 นาที เค้น กัสจัง ให้ยอมรับว่าเป็นเบื้องหลังคนขุดข่าวฉาว ทำลายชื่อเสียง ฝ่ายหญิงเสียงอ่อย บอกใช่ ต้องการทำลายชีวิต

   เป็นดราม่าเรื่องใหม่ที่ให้ขาเม้าท์ต้องเกาะติดแบบสุด ๆ อีกแล้วล่ะ สำหรับคลิปเสียงคล้าย โดม กัสจัง ล่าสุด ที่ฝ่ายชายออกมาเปิดใจถาม กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล ถึงแอคเคาน์ harlemdome ว่าเธอเป็นคนอยู่เบื้องหลังแฉพฤติกรรมฉาวใช่หรือไม่ !! งานนี้ยาวพูดเลย 

   โดยคลิปเสียงดังกล่าว ถูกแชร์เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2557 บันทึกเรื่องราวตั้งแต่ต่อสายโทรศัพท์มีเสียงของผู้หญิงคล้ายเสียง กัสจัง จิรันธนิน อดีตแฟนเก่าของโดมรับสาย ก่อนที่จะมีเสียงผู้ชายคล้ายเสียง โดม ปกรณ์ ลัม ถามว่าคุยได้มั้ย และเรียกผู้หญิงคนนั้นว่า "กัสจัง" โดยบอกว่า "นี่พี่โดม" ซึ่งเรื่องราวฝ่ายชายก็ถามในทำนองที่ว่า ทำไมกัสจังถึงต้องปลอมแอคเคาน์เพื่อโจมตีและทำลายชื่อเสียงของโดมด้วย ตอนแรกฝ่ายหญิงก็ไม่รับ แต่ก็จนด้วยหลักฐานที่ฝ่ายชายทราบแล้วว่า ฝีมือทั้งหมดเป็นการกระทำของเพื่อนสนิทกัสจังที่มีชื่อว่า "เฟย์" ทำให้กัสจังยอมรับออกมาว่าเป็นคนสั่งให้เพื่อนทำเองแหละ และที่ทำไปก็เพราะต้องการทำลายชีวิตของโดม ปกรณ์ ลัม อดีตแฟนเพราะแค้นนั่นเอง 

  ขอบอกเลยว่าดราม่านี้ แรงพอควร เพราะหากบทสนทนาในคลิปเป็นเสียงของโดมและกัสจังจริง ๆ ละก็ จบไม่สวยแน่นอน เพราะฝ่ายชายก็ดัดหลังด้วยการปล่อยคลิปแฉแบบนี้ ไปฟังกันชัด ๆ เลย ใช่เสียง โดม กัสจัง จริงหรือไม่ 

  มีใจความตอนนี้มีดังนี้

   ฝ่ายหญิง : จัง คุยกับเพื่อนจัง ที่เฟย์ทำ ก็โอเคให้ลบไป

   ฝ่ายชาย : จะบอกไม่เป็นไร ขอโทษแล้วจบไป น้ำหกไปแล้วและพูดแค่ว่าขอโทษด้วยแล้วกัน มันไม่ใช่นะ เป็นน้ำโอเคนะครับ แต่นี่คือสิ่งที่พี่โดมทำมาตลอดทั้งชีวิต มันคือหน้าที่การงาน และมันไม่ใช่เรื่องจริงทำไมต้องบิดเบือนทำร้ายป้ายสีกันแบบนี้........

   ฝ่ายหญิง: โอเคอยากรู้ใช่ไหมว่าทำไม เค้าถึงทำ ...... และลงท้าย นาทีที่ 6:45 เสียงผู้ชายที่คล้ายโดม สอบถามไปยังเสียงผู้หญิงที่คล้ายกับกัสจังว่า

   ฝ่ายชาย : you จะทำไปแบบนั้นเพื่ออะไร you บงการให้เพื่อนทำเพราะอะไร ลักษณะที่ you ทำ เหมือนที่จะบี้ให้คนคนหนึ่งตาย

   ฝ่ายหญิง : (เสียงเหมือนเริ่มจะร้องไห้) เค้าอยากจะทำลายชีวิต you .....

   ฝ่ายชาย : โอเค ขอบคุณที่พูดความจริงครับ ทุกคนไม่มีสิทธิมาทำอะไรแบบนี้ มันมีผลทางกฎหมายนะครับ ผมไม่เอาเรื่องตั้งแต่ตอน hack line ผม ก็บุญแล้ว ยังมาทำกับผมแบบนี้อีก ......

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด