หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปหนุ่มอินเดียกระโดดกรงเสือ ถูกขย้ำ-หิ้วร่างไปมาดับอนาถ

ข่าวและเหตุการณ์
327 views

หนุ่มอินเดียวัย 20 ถูกเสือขย้ำดับอนาถ หลังกระโดดเข้าไปในกรงเสือไม่ทราบสาเหตุ

    เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2557 สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า เกิดเหตุสุดสยองขึ้นในสวนสัตว์อินเดีย เมื่อหนุ่มวัย 20 ปี ถูกเสือขาวขย้ำดับอนาถภายในกรง ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์สามารถจับภาพนาทีที่เสือกำลังหิ้วร่างเหยื่อลากไปมาภายในกรงได้ สร้างความสลดใจแก่ผู้พบเห็น

    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.30 น.ที่สวนสัตว์เดลีของอินเดีย นักท่องเที่ยวในสวนสัตว์ได้ยินเสียงกรีดร้องดังมาจากกรงเสือ จึงรีบวิ่งไปดูและต้องช็อกทันทีที่ได้เห็นภาพภายในกรงเสือ เมื่อเสือขาวกำลังขย้ำและหิ้วร่างหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งน่าจะพลัดตกลงไปในกรงเพราะรั้วกั้นค่อนข้างต่ำ ผู้เห็นเหตุการณ์จึงได้แจ้งตำรวจให้มาช่วย แต่ก็ไม่ทันกาลเสียแล้ว เขาเสียชีวิตหลังจากที่ถูกเสือขย้ำอยู่นาน 10-15 นาที

    หลังจากการสืบสวนและตรวจสอบจากกล้องวิดีโอวงจรปิดของสวนสัตว์ ผู้จัดการสวนสัตว์เผยว่า หนุ่มรายนี้เป็นหนุ่มโรงงานวัย 20 ปี เขากระโดดเข้าไปในกรงเสือ ก่อนจะเผชิญหน้ากับเสืออย่างจนมุม และถูกเสือขย้ำภายในกรงอย่างสยดสยอง

    อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ยังไม่อาจสืบทราบได้ว่าหนุ่มรายนี้กระโดดเข้าไปในกรงเสือด้วยเหตุผลใด และไม่แน่ว่าจริง ๆ แล้วเขาอาจจะลื่นตกลงไปก็เป็นได้ ซึ่งตอนนี้ก็ได้ส่งศพไปชันสูตรแล้ว ขณะที่ทางครอบครัวของเขาเองได้เผยว่าเขาเคยเข้ารับการบำบัดอาการป่วยทางจิต

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด