หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

สาวสวยอัดคลิปโต้กลับ “ชายรอยสักเต็มตัว เป็นแค่พี่น้องกัน” _ คลิปแฟนน่ารักมาก (กบโอรส เฮเลน).mp4

ข่าวและเหตุการณ์
644 views

คลิปแฟนน่ารักมาก แชร์ว่อนเน็ต ทำคนเข้าใจผิดว่า เฮเลน เป็นแฟนของ กบ โอรส ล่าสุด เฮเลน อัดคลิปชี้แจงแล้วเป็นแค่พี่น้องกัน กราบขอโทษ อย่ามาโพสต์ด่าด้วยความหมั่นไส้กันเลย

      ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตได้ฮือฮากับคลิป "แฟนน่ารักมาก" ที่ "กบ โอรส" ชายหนุ่มที่มีรอยสักเต็มตัวได้โพสต์คลิปบอกเล่าเรื่องราวความรักของตัวเอง และภายในคลิปก็ปรากฏภาพสาวสวยชื่อ "เฮเลน" เข้ามากอด กบ โอรส ที่ด้านหลัง ทำให้คนเข้าใจกันว่า เฮเลน เป็นแฟนสาวของ กบ โอรส ก่อนจะแชร์คลิปต่อกันมากมายในสังคมออนไลน์กลายเป็นกระแสดังในชั่วข้ามคืน

      อย่างไรก็ตามล่าสุดเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2557 เฮเลน ได้ออกมาอัดคลิปชี้แจงถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่าเธอเป็นแฟนกับ กบ โอรส ว่า ไม่เป็นความจริง เพราะจริง ๆ แล้ว ตนกับ กบ โอรส เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น ทั้งนี้ตนก็ไม่คิดว่าคลิปจะกลายเป็นกระแสขนาดนี้ และทำให้มีคนมาโพสต์ด่าบ้าง หมั่นไส้บ้าง ซึ่งทำให้ตนปวดหัวมาก ไม่อยากให้เกิดเรื่องเช่นนี้อีก 

      "สวัสดี ค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน วันนี้ก็ไม่มีอะไรมากนะ อยากฝากถึง FC คนที่ติดตาม ดูคลิปแล้ว บางคนก็อาจจะไม่พอใจ บางคนก็อาจจะอิจฉา หรือบางคนอาจจะหมั่นไส้ บางคนไม่ชอบ ก็อยากจะขอโทษด้วยนะคะ พอดีเราไม่รู้ว่าคลิปมันจะไปถึงขนาดนั้น เราก็ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นนะคะ ใครที่มาโพสต์ด่า หรือมาโพสต์อะไร ก็ขออย่าให้มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นแล้วกันนะคะ เพราะตอนนี้ปวดหัว ไม่อยากมารับรู้เรื่องไม่เป็นเรื่องเลยค่ะ ก็ต้องกราบขอโทษทุกคนนะคะ แล้วก็อีกอย่าง หนูกับพี่เขาไม่ได้เป็นอะไรกันค่ะ เป็นแค่พี่น้อง บ๊ายบาย"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด