หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

มือปืนยิงเพื่อนบ้าน 3 ศพ ระบายความคับแค้นใจที่ก่อเหตุในครั้งนี้ หลังมอบตัว.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
269 views

หนุ่มโหดลั่นไกฆ่าเพื่อนบ้าน 3 ศพ ที่ชลบุรี เข้ามอบตัวแล้ว เผยหลังเกิดเหตุหนีไปอยู่ที่เชียงใหม่ บอกที่ทำไปเพราะภรรยาถูกเพื่อนบ้านรังแกมาตลอด

      วันนี้ (10 ตุลาคม 2557) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นายสุทธนา เพ็ญโฉม อายุ 36 ปี ชักปืนไล่ยิงเพื่อนบ้านจนเสียชีวิต 3 ศพ ที่หน้าบ้านใน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี เพราะเกิดอารมณ์แค้น และทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง และหลังเกิดเหตุได้ขับรถหลบหนีไปนั้น ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวนายสุทธนา เพ็ญโฉม พร้อมของกลางอาวุธปืนได้แล้ว 

      ทั้งนี้ นายสุทธนา เล่าว่า สาเหตุที่เกิดเรื่องเนื่องจากอัดอั้นมานาน ตนทำงานอยู่ กทม. กลับบ้านเพียงเดือนละครั้ง ซึ่งที่บ้านมีเพียงภรรยาและลูกสาวอยู่กันสองคน ครั้งแรกตนเดินออกมาหน้าบ้าน ตนได้ถูกกลุ่มนั้นฟัน จนต้องเข้าแจ้งความ ครั้งที่สองภรรยาและลูกโดนกลุ่มพวกนั้นพาคนมาเป็นสิบ และเข้าไปข่มขู่ตบตีภรรยาและลูกถึงในบ้าน จนครั้งล่าสุดกลุ่มนั้นนั่งกินเหล้ากันอยู่ พอเมาก็ตะโกนด่าภรรยาตน และเข้าไปกระทืบประตูหน้าบ้าน จนภรรยาตนกลัว โทรไปหาตน พอตนกลับมาถึงบ้านก็ถูกกลุ่มนั้นรุมทำร้าย จึงใช้อาวุธปืนยิงเป็นการป้องกันตัว

      อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุตนได้หนีไปอยู่ที่เชียงใหม่ ก่อนตัดสินใจมอบตัวกับตำรวจที่ซาฟารีเวิลด์ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ให้ประกันตัวนายสุทธนา เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญ แต่จะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด