หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิป ผู้โดยสารหญิงแผลงฤทธิ์บนเครื่องบิน ด่าแอร์แรง

ข่าวและเหตุการณ์
300 views

มีเรื่องอีกแล้ว ผู้โดยสารหญิงโวยวายลั่นเครื่องบิน ต่อว่าพนักงาน เหตุฉุนฉีกบอร์ดดิ้งพาสโดนแขนจนเป็นรอย จิกด่าแรง หนังหน้าเหมือนหนังขา

   เหตุการณ์ผู้โดยสารชายโวยวายบนเครื่องบินเพิ่งคลี่คลายไปได้ไม่นานเท่าไร คลิปผู้โดยสารวีนแอร์โฮสเตสตัวใหม่ก็ออกมาอีกแล้ว โดยคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงในเว็บไซต์ยูทูบ เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2557 ใช้ชื่อคลิปว่า "เดี๋ยวนี้คนเราเรียกร้องสิทธิกันจนไม่ลืมหูลืมหาเลยเหรอ" โดยมีคำอธิบายคลิปว่า 

   "เดี๋ยวนี้มันกลายเป็นเทรนด์ไปแล้วเหรอ ที่คนเราจะเรียกสิทธิของตัวเองจนกระทั่งกระทบกับสิทธิของผู้อื่น เรื่องเกิดขึ้นบนเครื่องบินของสายการบินราคาประหยัดชื่อดัง จากเที่ยวบินสุดท้ายจากหาดใหญ่-ดอนเมือง เริ่มด้วยคุณผู้หญิงคนนี้ตะโกนลั่นโหวกเหวกโวยวาย ว่าพนักงานฉีกบอร์ดิ้งพาสมาโดนแขนแล้วแขนเป็นรอย โดยต้องการให้ลูกเรือรับผิดชอบ แต่พอลูกเรือมารับผิดชอบกลับไม่พอใจ ด่าว่าว่าลูกเรือคนนั้นทะเลาะกับแฟนคนที่ 1 ลามไปคนที่ 2 คนที่ 3 (เหมือนว่าลูกเรือท่านนั้นคบชู้สู่ชายมากคน) แล้วมาลงกับคุณผู้หญิงคนนี้ ขู่ว่าสามีของตนใหญ่จะให้สามีมาจัดการ ดูถูกลูกเรือคนนั้นต่าง ๆ นานา ด้วยถ้อยคำที่รุนแรงพอสมควร ทำอย่างไรคุณผู้หญิงคนนี้ก็ไม่ยอม จนทำให้เครื่องดีเลย์ไปกว่า 35 นาที เสียเวลาทำมาหากินของผู้โดยสารท่านอื่น ๆ 

   ขอฝากถึงคุณผู้หญิงคนนั้นและท่านอื่น ๆ ว่าทางที่ดีคุณควรจะเอาเรื่องหลังจากถึงปลายทางเพื่อไม่ให้กระทบกับผู้โดยสารท่านอื่นๆ ถ้าหากผู้โดยสารท่านอื่นต่อต้องต่อเครื่องจะทำยังไงครับ (กรณีจองแยก Booking number) ต้องมาตกเครื่องเพราะคุณเหรอครับ ก็อยากฝากให้ทุก ๆ คนได้คิดกันนะครับ" 

   เหตุการณ์เกิดขึ้นบนเครื่องบินของสารการบินแอร์ เอเชีย ในขณะที่กำลังมีเสียงประกาศข้อควรปฏิบัติเพื่อความปลอดภัย ก็มีเสียงผู้โดยสารหญิงพูดจาโวยวายเสียงดัง ต่อว่าเรื่องถูกแอร์โฮสเตสคนหนึ่งฉีกบอร์ดดิ้งพาสมาถูกแขนจนเป็นรอย โดยมีแอร์โฮสเตสนั่งลงรับฟังคำต่อว่าตรงหน้า แม้หญิงรายนี้ไม่ได้เอ่ยวาจาหยาบคายแต่ใช้ถ้อยคำแดกดันค่อนข้างรุนแรง อย่างหนังหน้าแอร์โฮสเตสคนนั้นหนาเหมือนหนังขา ว่าแล้วไม่อายยังมายิ้มอยู่ได้, จำใส่สมองไว้ เป็นหัวหน้าต้องอบรมลูกน้อง, เป็นหัวหน้าถ้าไม่รับผิดชอบก็ไปเป็นลูกน้องซะ ฯลฯ

   อย่างไรก็ดีจากคลิปความยาว 2.30 นาทีครึ่ง ก็ไม่ทราบว่าสุดท้ายเหตุการณ์จบลงอย่างไร แต่ผู้ชมคลิปซึ่งได้รับการโพสต์ลบในเว็บไซต์ YouLike (คลิปเด็ด) ด้วย ต่างแสดงความคิดเห็นทิศทางเดียวกันว่ามนุษย์ป้ามาอีกแล้ว

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด