หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปหนุ่มขับรถเก๋งมิตซูฯ ซิ่งปาดหน้า แข่งกันที่ ถ.บางนา-ตราด พร้อมท้าชกคู่กรณี

ข่าวและเหตุการณ์
905 views

ตำรวจรู้ตัวแล้ว กรณีคลิปหนุ่มขับรถเก๋งมิตซูฯ ซิ่งปาดหน้า แข่งกันที่ ถ.บางนา-ตราด พร้อมท้าชกคู่กรณี

    หลังจากที่มีกรณีการเผยแพร่คลิปวิดีโอ รถเก๋งคันหนึ่งขับรถด้วยความเร็ว และปาดหน้ากันไม่ลดละกับรถเก๋งอีกคันที่ติดกล้อง ซึ่งรถเก๋งคันนี้ มีเด็กและผู้หญิงนั่งอยู่ในรถด้วย แม้ว่าฝ่ายหญิงจะเตือนให้ฝ่ายชายหยุดขับรถแข่งกับรถเก๋งอีกคัน แต่ฝ่ายชายก็ไม่ลดละ ยังต้องการเอาชนะ จนถึงขั้นมีการเปิดไฟกะพริบและชะลอกันจนรถชนกัน พร้อมกับมีเสียงสนทนาให้ลงมาเคลียร์กันตัวต่อตัว ซึ่งคลิปวิดีโอดังกล่าวได้มีการแชร์กันมากมาย และมีการตั้งคำถามถึงความปลอดภัยบนท้องถนน ล่าสุด (6 พฤศจิกายน 2557) กองบังคับการตำรวจจราจร ก็ได้ออกมาเผยว่า รู้แล้วว่าจอมปาดคนนั้นคือใคร

    ทั้งนี้ เฟซบุ๊ก ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร - บก.02 ได้โพสต์คลิปวิดีโอดังกล่าว พร้อมข้อความระบุว่า...

    "จากคลิปรถ ฆถ-2238 กทม ที่ขับรถ ถนนบางนาตราด กม.2 ที่ส่งมา และแชร์กันอย่างแพร่หลาย ตรวจสอบทะเบียนรถคันดังกล่าว เป็นทะเบียนรถมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีเทา รถจดทะเบียน มิ.ย. 55 เครื่อง 1798 ซีซี เจ้าของรถเป็นสุภาพสตรี อายุ 32 ปี อยู่แถวซอยอุดมสุข* บางนา กรุงเทพฯ ซึ่งไม่ใช่คนขับรถตามคลิป โดยต้องขอขอบคุณ นักสืบโซเชียลทั้งหลาย โดยเฉพาะ เพจ The Dark Knights II แอดมิน หัวหน้ากิล ที่สืบหาจนได้ตัวผู้ขับขี่ผู้ชายที่ขับขี่รถในวันเกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลไว้หมดแล้ว ก่อนที่จะปิดเฟซหนี ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ได้ไปติดตามตัวผู้ขับขี่พร้อมรถ ที่คอนโดในซอยอุดมสุขและที่ทำงาน จับกุมมาแล้วจะรายงานให้ทราบต่อไปครับ ส่วนข้อหา ตามที่ลงข้อกฎหมายให้ทราบในเพจที่ผ่านมาครับ โดยขณะนี้ ผกก.สน.บางนา ได้ตั้งคณะพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีทุกข้อหาที่ทำผิดครับ"

    ส่วนในโลกออนไลน์นั้น ได้มีการสืบเสาะและพบว่า รถเก๋งมิตซูฯ คันนี้เป็นของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งผู้ชายที่เป็นคนขับในคลิปนั้นอาจจะเป็นแฟนของผู้หญิงเจ้าของรถ และตำรวจจราจร สน.บางนา จะเข้าไปดำเนินการต่อไป

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด