หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปตำรวจเตะคนเมาสลบเหมือดถูกแชร์ว่อน ตำรวจ4จับคนเมานครสวรรค์.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
680 views

คลิปตำรวจเตะคนเมาสลบเหมือดถูกแชร์ว่อน วิจารณ์ทำรุนแรงเกินเหตุ ต้นสังกัดทราบเรื่องแล้วพร้อมสั่งเด้งเข้ากรุ ตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริงแล้ว

    เป็นอีกหนึ่งคลิปที่ชาวเน็ตแชร์กันมากมายในโลกไซเบอร์ขณะนี้ กับคลิปวิดีโอตำรวจเตะคนเมาคว่ำที่เจ้าของเฟซบุ๊ก Da Drum เป็นผู้โพสต์เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 เผยให้เห็นเหตุการณ์ตำรวจเข้าจับกุมชายคนหนึ่งที่มีอาการมึนเมาในจังหวัดนครสวรรค์ 

    ทั้งนี้มีการระบุว่า ชายคนนี้ได้ขับรถเซไปเซมา ก่อนจะเฉี่ยวชนรถคันอื่นแบบไม่ยั้ง ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องสกัดจับอยู่นาน เพราะชายคนดังกล่าวพยายามขัดขืน แต่สุดท้ายก็ถูกควบคุมตัวเอาไว้ได้ ก่อนนำตัวลงมานั่งสงบสติอารมณ์ริมถนน 

คลิปตำรวจเตะคนเมาสลบเหมือด

    จากนั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อตำรวจนายหนึ่งได้ใช้เท้าเตะเข้าที่ใบหน้าของชายคนดังกล่าวซึ่งถูกจับนั่งใส่กุญแจมือไพล่หลังอยู่ ทำให้ชายคนนั้นสลบเหมือด ท่ามกลางความตกใจของประชาชนที่ยืนมองอยู่ ก่อนที่อีกสักพักจะฟื้นขึ้นมา และถูกควบคุมตัวไปดำเนินคดีต่อไป

    อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นายตำรวจถูกวิจารณ์ไม่น้อยว่าเป็นการทำร้ายผู้ต้องหาเกินกว่าเหตุ ซึ่งจากการตรวจสอบล่าสุด ทราบว่า ต้นสังกัดของตำรวจนายนี้รับทราบเรื่องนี้แล้ว จึงได้สั่งย้ายไปช่วยราชการ พร้อมตั้งคณะกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด