หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เหตุรถเก๋งพุ่งตกตึกชั้น 3 ลานจอดรถ ห้างเดอะมอลล์บางกะปิ

ข่าวและเหตุการณ์
859 views

เหตุรถเก๋งพุ่งตกตึกชั้น 3 ลานจอดรถ ห้างเดอะมอลล์บางกะปิ วันที่ 25 พ.ย.57 เมื่อเวลา 17.40 น. เกิดเหตุรถยนต์เก๋งตกจากอาคารจอดรถ ด้านหลังห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ เลขที่ 3522 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีเงิน หมายเลขทะเบียน ศง 5323 กทม. ตกจากอาคารจอดรถมาที่ถนนด้านล่าง สภาพล้อชี้ฟ้า เบื้องต้นมีคนติดอยู่ภายในรถ 2 ราย เสียชิวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย และเมื่อตรวจสอบภายในรถพบเกียร์อยู่ในตำแหน่งตัว D

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่บริเวณทางเข้าลานจอดรถของห้างสรรพสินค้าดังกล่าว สภาพพังยับเยิน ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย

รถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งมาด้วยความเร็ว จนกำแพงกั้นลานจอดรถพังเกือบทั้งแถบ

ผู้เสียชีวิตชื่อ นางสาวศุภาภร เวียงนาค อายุ 45 ปี ตัวแทนประกันชีวิต จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเบื้องต้นเกิดจากอุบัติเหตุรถชนกันบนอาคารจอดรถ โดยเกิดจากรถซีวิคคันดังกล่าวที่ขับมาจากชั้น 3 บี ได้พุ่งชนกับรถยี่ห้อเล็กซัส เลขทะเบียน ญฒ 4403 กทม. ที่มาจากชั้น 3 เอ จากนั้น รถเล็กซัสได้เสียหลักพุ่งชนกับรถยนต์อีก 2 คันบนอาคารจอดรถ จนได้รับความเสียหาย สวนรถยนต์ซีวิค ได้เสียหลักพุ่งชนกำแพงและตกลงมาด้านล่างอาคารที่มีความสูงกว่า 7 ชั้น ส่งผลให้นางสาวศุภาภร ผู้ขับขี่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ขอบคุณคลิปจาก keedeedee moo (youtube)

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด