หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิปตำรวจอู้งาน ขู่เอาสินบน ชาวเน็ตแชร์สนั่น งามหน้าอีกแล้ว.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
229 views

อึ้งไปเลย ! ประชาชนติดต่อขอทำเรื่องประกันตัวเพื่อน เจอตำรวจอู้บอก "เข้าใจไหมผมนอนอยู่" แถมเรียกเงินพิเศษเพื่อเดินเรื่องด้วย

    แชร์กระหน่ำ วิจารณ์กับเพียบเลยทีเดียว สำหรับคลิปที่มีชื่อว่า "ตำรวจพัทยาจะเอาพิเศษ !" เพิ่งถูกแชร์สด ๆ ร้อน ๆ เมื่อช่วงสายวันนี้ (26 พฤศจิกายน 2557) โดยคลิปดังกล่าวได้บันทึกภาพเหตุการณ์ของหญิงคนหนึ่งที่จะติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อประกันตัวเพื่อน แต่คุยกับตำรวจไม่รู้เรื่อง จนต้องรบกวนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกรุณาลุกขึ้นมาคุยกันดี ๆ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับตอบเสียงดังฟังชัด ๆ เลยว่า "เข้าใจไหม ผมนอนอยู่" แถมยังถามด้วยว่ามีค่าพิเศษไหม งานนี้ชาวเน็ตแชร์เพียบ ด่ากันตรึม

    สำหรับคลิปเหตุการณ์ เป็นภาพหน้าห้องห้องหนึ่ง ซึ่งมีเสียงผู้หญิงกำลังสนทนากับเสียงผู้ชาย คาดว่าน่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยหญิงดังกล่าวพยายามสอบถามว่าจะติดต่อขอประกันตัวเพื่อนจะต้องไปที่ใด ใช่ที่นี่หรือไม่ ด้านตำรวจก็ตอบด้วยน้ำเสียงงัวเงีย ๆ ฟังไม่ได้ศัพท์ แถมยังถามอีกว่ามีค่าพิเศษไหม เมื่อหญิงคนดังกล่าวฟังไม่รู้เรื่องก็ถามซ้ำ พร้อมกับอยากรู้ว่าคุยกับตำรวจถูกห้องหรือเปล่า แต่ตำรวจก็ยังพูดงง ๆ แต่ก็พอจับใจความได้ว่า ให้หญิงดังกล่าวลงไปเอาใบบันทึกการจับกุม.. แต่ก็พูดแค่นั้น หญิงดังกล่าวเลยรบกวนคุณตำรวจให้ลุกขึ้นมาพูดคุยกัน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า.. "แต่นี่มันดึก เข้าใจไหมผมนอนอยู่"

    ส่วนข้อความที่เจ้าของคลิปโพสต์มีดังต่อไปนี้..

    "ตำรวจพัทยาจะเอาพิเศษ !

    ประชาชน : สวัสดีค่ะ รบกวนทำเรื่องประกันตัวเพื่อนให้ทีค่ะ (ดื่มค็อกเทล 4 แก้วโดนจับขัง)

    ผู้ (ควร) พิทักษ์สันติราษฎร์ : (เงยหน้ามอง) มีเงินค่าทำพิเศษไหม (ฟุบหน้ากลับลงไปนอนที่เตียงผ้าใบพร้อมหมอนหนุนและผ้าห่ม)

    ประชาชน : ค๊ะ อะไรนะคะ เงินค่าทำพิเศษ

    .........

    ด้านล่างคือบางส่วนที่ไม่ได้บันทึกไว้.....

    ผู้ (ควร) พิทักษ์สันติราษฎร์ : ไม่เห็นหรือไงผมนอนอยู่

    ประชาชน : อ้าวคุณไม่ได้อยู่ในเวลาราชการหรือคะ

    ผู้ (ควร) พิทักษ์สันติราษฎร์ : (ไม่ตอบชัดเจน งึมงำ ๆ ใต้ผ้าห่ม)

    ประชาชน : ทำไมคุณไม่กลับไปนอนที่บ้านถ้าคุณไม่ได้กำลังปฏิบัติหน้าที่ มานอนในนี้ทำไม แล้วถ้าคุณอยู่ในเวลาราชการทำไมคุณนอน ทำไมคุณไม่ทำงานทำหน้าที่คุณ

    ผู้ (ควร) พิทักษ์สันติราษฎร์ : ไป ไป !

    .........

    นายตำรวจ (หรือไม่) นายนั้นที่นอนหลับสบายบนเตียงผ้าใบที่จัดเตรียมไว้ใช้จนน่าจะชินในเวลาที่น่าจะเป็นเวลาปฏิบัติหน้าที่ของเขาบนโรงพัก เงินเดือนมาจากเงินภาษีแผ่นดิน หน้าที่มีไม่ทำ อยากให้เขาทำจะต้องจ่ายพิเศษ

    ขอโทษเถอะ หน้าไม่อาย โจรกระชากกระเป๋ามันยังใส่หมวกกันน็อกปิดหน้า นี่ไม่ใช่แค่พยายามหลบเลี่ยงการปฏิบัติหน้าที่ ยังพยายามกระชากเงินจากประชาชน โดยไม่มีความละอายใด ๆ ทั้งสิ้นเปิดเผยอย่างหน้าด้าน ๆ ไม่มีการปิดบังใดๆ ไม่รู้สึกละอายเลยหรือที่ขายศักดิ์ศรีตัวเอง ศักดิ์ศรีของข้าราชการตำรวจ ผู้หญิงขายตัวที่หน้าโรงพักทั้งหลายน่ะ คนซื้อเขาพอใจจ่าย แต่คุณน่ะต่ำกว่าผู้หญิงเหล่านั้นซะอีก

    บ้านเมืองเต็มไปด้วยข้าราชการแบบนี้ มันจะพัฒนาได้ยังไง"

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด