หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

หลุดต่อเนื่อง! ฟิตเนสเปลือย ภาค 3 คลิปนี้โหดกว่าเดิม

ข่าวและเหตุการณ์
195K views

หลังผู้ใช้เครือข่ายสังคมออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปฟิตเนสแห่งหนึ่งที่มีผู้ใช้บริการเป็นชายและหญิง กำลังเปลือยกายท่ามกลางเครื่องออกกำลังกาย และเมื่อวันที่ 13 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบฟิตเนสดังกล่าวซึ่งตั้งอยู่ใน ซอยโรจนมิน แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. โดยเจ้าของฟิตเนสได้ยืนยันว่า ภาพที่ปรากฏในคลิปเป็นการจัดงานเลี้ยงปีใหม่ของลูกค้าในลักษณะส่วนตัวในวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา และทางร้านไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับหญิงสาวที่มาให้บริการตามภาพที่ปรากฏภายในคลิป เนื่องจากสถานที่แห่งนี้เปิดให้บริการเป็นสถานที่ออกกำลังกายเท่านั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ม.ค. ได้มีการเผยแพร่คลิปที่คาดว่าเป็นเหตุการณ์ต่อเนื่องกับคลิปแรกที่มีการเผยแพร่ออกมาแล้ว โดยในคลิปดังกล่าวได้ปรากฏภาพของชายที่มีหน้าคล้ายอดีตดาราตลกชื่อดัง กำลังถือไมค์พูดกับคนอื่นๆภายในงาน รวมทั้งมีหญิงสาวสวมชุดชั้นในเดินไปมา รวมทั้งยังมีภาพชายนุ่งผ้าเช็ดตัวที่ปรากฏอยู่ในคลิกแรกที่มีการเผยแพร่ด้วย

ด้าน พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวว่า ตำรวจจะตรวจสอบเรื่องใบอนุญาตการเปิดให้บริการสถานออกกำลังกายดังกล่าว และเตรียมเชิญกลุ่มบุคคลทั้งหมดที่ปรากฏในภาพมาให้ปากคำ ส่วนผู้หญิงที่เปลือยกายในภาพจะมีความผิดฐานอนาจาร

Credit http://www.posttoday.com/

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด