หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตะลึง!! แก๊ซระเบิด ไฟไหม้ร้านไก่ย่าง5ดาว ควันโขมง

ข่าวและเหตุการณ์
230 views

เกิดเหตุแก๊สระเบิดทำไฟไหม้ร้านแฟรนไชส์ไก่ย่าง 5 ดาว หน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสันตรัง เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิง 3 คัน โดยใช้เวลากว่า 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ คาดมูลค่าความเสียหายกว่า 200,000 บาท

   วันนี้ (6 ก.พ.) ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยเทศบาลนครตรัง รับแจ้งเหตุเกิดเพลิงไหม้หน้าห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ตรัง หลังรับแจ้งเหตุจึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุเพื่อระงับเพลิงไหม้ที่กำลังลุกไหม้ที่ด้านหน้าร้านแฟรนไชส์ไก่ย่าง 5 ดาว ใกล้กับประตูหน้าห้างฝั่งเครื่องใช้ไฟฟ้า ซึ่งในที่เกิดเหตุไฟกำลังลุกไหม้โหมกระหน่ำอย่างหนัก ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงเร่งรีบเข้าทำการดับเพลิงอย่างเร่งด่วน ได้ใช้รถดับเพลิง จำนวน 3 คัน ช่วยกันฉีดระงับเพลิงไหม้ก่อนที่ไฟจะลุกไหม้จนลามไปยังพื้นที่อื่นๆ ของห้างโรบินสัน โดยใช้เวลาควบคุมเพลิงไหม้ประมาณ 30 นาที จึงระงับเพลิงได้สำเร็จ
   
   จากการสอบถามผู้ที่ได้รับความเสียหายในเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้ ทราบชื่อคือ คุณวัชราภรณ์ พรหมมาลี อายุ 35 ปี พนักงานขายไก่ย่าง 5 ดาว กล่าวทั้งน้ำตาว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังเปิดเตาแก๊สเตรียมที่จะเปิดร้าน หลังจากนั้น ที่ตนกำลังจัดหน้าร้านได้ยินเสียงผิดปกติที่บริเวณหลังเตาแก๊ส และตนได้รีบเข้าไปเพื่อจะหรี่ไฟบนเตาแก๊ส ทันใดนั้นเองก็เกิดประกายไฟพุ่งขึ้นแล้วถังแก๊สก็ระเบิด ทำให้ไฟลุกลามไหม้ไปทั่วทั้งร้านไก่ย่าง และหลังจากนั้น ตนก็รีบวิ่งไปตามเจ้าหน้าที่ของห้างโรบินสันให้รีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเพื่อมาทำการดับเพลิงไหม้ที่กำลังลุกไหม้ในขณะนี้ ทั้งนี้ จากการสอบถาม พ.ต.อ.ปัญจพล ชำนาญหมอ ผกก.สภ.เมืองตรัง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบความเสียหายเบื้องต้นจากเหตุเพลิงไหม้ทั้งหมดร่วมมูลค่าเกือบ 200,000 บาท  

credit http://www.manager.co.th/

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด