หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

''ลีน่าจัง'' บุกด่า ''ทหาร'' ระเบิด!!! ''สรรพาวุธ ท.บ.''.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
2.1K views

ลีน่าจัง บุกกรมสรรพาวุธทหารบก หลังเกิดเหตุระเบิด อัดคลิปโวยลั่น ขนาดพื้นที่ทหารยังโดนระเบิด แล้วจะดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนได้อย่างไร ถาม ผบ.ทบ. อยู่ไหน ทำไมไม่ให้สื่อเข้าไปตรวจสอบ

    สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 10.50 น. ที่ผ่านมา (9 กุมภาพันธ์ 2558) ได้เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่หน้ากรมสรรพาวุธทหารบก ย่านสะพานแดง เขตบางซื่อ กทม. โดยมีรายงานว่าเหตุระเบิดดังกล่าวส่งผลให้ทหารที่เข้าเวรอยู่ด้านหน้า ได้รับบาดเจ็บ 9 ราย ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

    ล่าสุดมีรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุระเบิดขึ้น นางลีน่า จังจรรจา หรือ ลีน่า จัง ได้เดินทางไปยังหน้ากรรมสรรพาวุธทหารบกทันที แต่ถูกเจ้าหน้าที่ทหารกันไม่ให้เข้าไปด้านใน ทำให้ ลีน่า จัง โพสต์คลิปวิจารณ์ทหารอย่างหนักลงในเว็บไซต์ยูทูบ ระบุว่า ตนมาวันนี้เพื่อจะถามทหารทั้งกองทัพว่าจะรับผิดชอบอย่างไรกับเหตุที่เกิดขึ้น ทั้งที่อยู่ในระหว่างการใช้กฎอัยการศึก ยังปล่อยให้ระเบิดในกรมสรรพาวุธทหารบกได้ แล้วประชาชนจะหาความปลอดภัยได้ที่ไหน

ลีน่าจังมาแล้ว โวยทหารลั่น ไม่ให้เข้ากรมสรรพาวุธตรวจเหตุบึ้ม

    "ขอฝากไปถึง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้า คสช. ที่มีอำนาจมากที่สุดในขณะนี้ ท่านจะดูแลความปลอดภัยให้ประชาชนได้อย่างไร ท่านจะสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนทั้งประเทศได้อย่างไร ขณะนี้สื่อมวลชนมาเป็นร้อยเลย แต่ท่านไม่ยอมให้สื่อมวลชนเข้าไปดู ทำไมไม่แสดงความบริสุทธิ์ใจให้สื่อเข้าไป ผบ.ทบ. ไปไหน ทำไมไม่มาแถลงข่าว รองนายกฯ ฝ่ายความมั่นคงไปไหน" 

    นางลีน่า ยังบอกด้วยว่า ตนเองไม่มีอำนาจ แต่ก็ยังแสดงความห่วงใยประชาชน มาถึงที่นี่ในวันนี้ แต่คนที่มีอำนาจอยู่ไหน ต้องมาที่นี่ด่วน มาให้ขวัญและกำลังใจคนทั้งประเทศ แล้วพาสื่อมวลชนเข้าไปพิสูจน์ หากแน่จริงก็ให้สื่อเข้าไปดู จะกลัวอะไร ฝาก พล.อ. ประยุทธ์ สั่งการมาเลยจากญี่ปุ่น พาสื่อเข้าไปดู ประชาชนจะได้หายแคลงใจ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด