หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

แถลงแล้ว VRZO ตอบทุกประเด็นร้อนพร้อมจ่อฟ้องกลับ!!

ข่าวและเหตุการณ์
3.2K views

วันนี้(12 ก.พ.) จากกรณีกระแสดราม่าเกี่ยวกับทีมงานรายการ VRZO ซึ่งเป็นช่องรายการออนไลน์ชื่อดังบนโลกโซเชียล นำโดย ปลื้ม สุรบถ หลีกภัยและทับทิม มัลลิกา โดยต้นสาวราวเรื่องสามารถอ่านได้ที่ ดราม่าหนักVRZO สาวไส้เละ เกิดอะไรขึ้นต้องอ่าน!! และ แชร์ว่อน! เจ้าของอีเวนท์ดัง แฉเละ VRZO ไร้มารยาท ซัด ไม่ปลื้ม

ล่าสุดตัวแทน VRZO นำโดย ปลื้ม สุรบถ ได้ออกคลิปชี้แจงเรื่องต่างๆ โดยแบ่งเป็น3Part ดังนี้

PART 1 ทีมงาน VRZO Production ชี้แจงกรณีที้ทีปัญหากับออร์แกไนซ์และทีมจัดอีเวนท์ โดยยอมรับว่ารับงานซ้อนกันจริงซึ่งเป็นสาเหตุมาจากความยังไม่เป็นมืออาชีพซึ่งพวกตนต้องขอโทษ แต่ยืนยันว่าตั้งใจทำงานเต็มที่ ในส่วนข้อกล่าวหาเรื่องพังข้าวกล่อง ขึ้นเวทีเองและแสดงกิริยาไม่เหมาะสมนั้น พวกตนยืนยันว่าไม่ได้ทำและทุกอย่างเป็นไปตามคิวสเตจ

หากมีปัญหาใดๆ ตนก็พร้อมที่ขอโทษในทุกๆเรื่อง สำหรับประเด็นที่มีการเรี่ยไรเงินบนโลกออนไลน์เพื่อนำมาสร้างหนังเรื่อง VRZO MAFIA นั้น ยืนยันว่าไม่ได้หลอกลวงและหนังอยู่ในขั้นตอนการเขียนบท หาทุนสร้างเพิ่ม ส่วนเงินที่เรี่ยไรมายังไม่ได้นำไปใช้แต่อย่างใด

PART 2 กรณีดราม่าส่วนตัวระหว่างปลื้ม VRZO และแชมป์ อดีตตากล้องนั้น ปลื้ม สุรบถได้ชี้แจงว่าตนไม่สามารถติดต่อพี่แชมป์ได้ โดยก่อนหน้านี้คุยกันด้วยดีมาตลอดและเพิ่งทราบเรื่องความเดือดร้อนของแชมป์ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ โทรศัพท์ไปก็ไม่รับ ซึ่งตนรู้สึกเสียใจที่มาทำลายกันแบบนี้ พร้อมกับยืนยันว่าตลอดเวลาที่ทำงานด้วยกันตนดูแลพี่แชมป์เป็นอย่างดี ไม่มีการหลอกใช้แต่อย่างใด

PART 3 จากประเด็นดราม่า VRZO ทั้งหมด ทางทีมงานสืบทราบว่ามีการทำเป็นขบวนการเพื่อต้องการล้ม VRZO โดยการปล่อยข่าวเท็จ ปลุกปั่นให้โลกโซเชียลหลงเชื่อและเข้าใจผิดในตัว ปลื้ม สุรบถ และ ทับทิม มัลลิกา พวกตนจึงขอปิดโซเชียลชั่วคราวเพื่อไม่ให้ถูกนำไปใช้เป็นพื้นที่ดราม่า และดำเนินการฟ้องหมิ่นประมาทต่อผู้ที่ทำให้ตนเสียหาย พร้อมวอนสังคมออนไลน์ให้ความเป็นธรรม เสพข่าวและคิดไตร่ตรองกันด้วย อย่าเชื่อทุกอย่าง

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด