หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

อึ้ง! ฝรั่งใช้โดรน ถ่ายกรุงเทพมุมสูง สวยเกินไป

ข่าวและเหตุการณ์
1.9K views

วันนี้(13 ก.พ.) ชาวสังคมออนไลน์ได้แชร์คลิปจากสมาชิกยูทูป ชื่อ Fabien Mouret ซึ่งเป็นชาวต่างชาติใช้ โดรน และกล้อง Gopro hero 3+ ถ่ายภาพมุมสูงของกรุงเทพมหานคร ในยามเช้า โดยเลือก 7 สถานที่ถ่ายทำ ได้แก่ สวนลุมพินี เซ็นทรัลเวิล์ด เทอมินัล 21 แยกอโศก สะพานภูมิพล สวนเบญจกิตติ พระโขนงและแม่น้ำเจ้าพระยา

โดยภาพที่ถ่ายทำออกมาเป็นมุมที่แปลกตาและอลังการเป็นอย่างมาก ซึ่งเมื่อคนไทยหลายคนได้เห็นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นภาพที่สวยงามเกินจริงและถ่ายทำออกมาได้ตรงข้ามกับความเป็นจริงมาก

เพราะหลายคนคุ้นชินกับการที่กรุงเทพฯเป็นเมืองที่วุ่นวาย การจราจรคับคั่งและเต็มไปด้วยมลภาวะ ไม่ค่อยได้เห็นตอนถนนโล่งอย่างนี้แต่ถึงอย่างไรก็ตามทุกคนก็ภูมิใจที่ได้อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ พร้อมกับขอบคุณนาย Fabien Mouret ที่ทำคลิปสวยๆออกมาให้ได้ชม เห็นความสวยงามของกรุงเทพแบบนี้สมกับคำขวัญที่ว่า ‘กรุงเทพ เมืองเทพสร้าง’ จริงๆ

“…Aerial views of Bangkok 7 in the morning…Filmed with a dj Phantom 2 and Gopro black hero 3+.1060p60 Hd Protune.This movie was shot in differents locations around Bangkok at 7′ in the morning.I used a scooter to move around, it helped me to find the best places to film.It was filmed at Lumpini Park, Central world,Terminal 21,Asoke, Bhumibol bridge, Benjakiti park, Phrakanong, Chao phraya river…”

MThai News

credit https://www.youtube.com/watch?v=hd1JqKZw2vE#t=18

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด