หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ร่วมด้วยช่วยกันรับแจ้งชาวบ้านตำบลป่ายุบในโดนขโมยขึ้นบ้าน 4ครั้ง ใน3 เดือน จนต้องขึ้นป้ายประชด

ข่าวและเหตุการณ์
169 views

ขโมยขึ้นบ้านภัยที่ไม่มีใครอยากให้เกิด แต่กรณีของคุณวาสนา โพธิ์ศรี ชาวบ้านตำบลป่ายุบใน อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง โดนขโมยขึ้นบ้าน 4 ครั้ง ในรอบ 3 เดือน ล่าสุดขึ้นป้ายประชดโจร ว่าหมดตัวแล้ว เหตุเกิดในพื้นทีใดฝากให้เจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลด้วย

ศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดระยอง ได้รับแจ้งจาก คุณวาสนา โพธิ์ศรี อยู่หมู่ 2 ซอยเจ๊กไซ ตำบลป่ายุบใน อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง ว่าเดือดร้อนอยากหนักจากการโดนขโมยขึ้นบ้าน ถึง 4 ครั้งในช่วงเวลาแค่ 3 เดือน ขณะที่ชาวบ้านระแวกนั้นก็โดนขโมยงัดแงะเอาของไปแล้วหลายหลังเช่นกันทำให้ต้องอยู่อย่างหวาดผวา ที่ผ่านมาไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้เลยเจ้าหน้าที่ตำรวจเพียงเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วก็กลับ จึงต้องแขวนป้ายประชดว่า “โจรจ๋า โดนขึ้นมา 4 รอบแล้ว ไม่เหลืออะไรแล้ว” อยากวิงวอนให้ตำรวจช่วยตามจับขโมยให้ได้เพราะส่วนใหญ่จะเป็นพวกติดยาเสพติดที่กำลังระบาดหนักแถวตำบลป่ายุบใน ศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดระยองจึงประสานไปยัง พล.ต.ต.ชุมพล ฉันทะจำรัสศิลป์ ผบก.ภ.จว.ระยอง ท่านได้แจ้งว่าสั่งการให้เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่เข้าไปดูแลความเรียบร้อย และไม่ได้นิ่งนอนใจดำเนินการติดตามจับกุม ขโมยให้ได้ จึงฝากเตือนให้ประชาชนในพื้นที่ร่วมกันดูแลความปลอดภัยในชุมชนของตัวเอง

มีเรื่องเดือดร้อนแจ้งเข้ามาได้ที่ร่วมด้วยช่วยกัน ช่องทางการติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ทุกระบบครับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด