หมวด

ชาวบ้านหนองทองคำแจ้งผ่านร่วมด้วยช่วยกันพบสายห้อยระโยงระยาง อันตรายต่อผู้ใช้รถสัญจร

ข่าวและเหตุการณ์
181 views

ร่วมด้วยช่วยกันได้รับแจ้งจาก ชาวบ้านหนองทองคำ ม. 8 ต.ตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร อยากให้ผู้เกี่ยวข้องและผู้ดูแลเข้ามาจัดการสายต่างๆ ที่ห้อยระโยงระยางไม่เป็นระเบียบ ช่วงจุดตัด แยกเนตรประไพ แยกเข้าซอยทะลุเส้นวัดหาดทรายแก้ว เพราะมีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ขับไปเกี่ยวจนรถล้มได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านจึงอยากให้หน่วยงานเข้ามาจัดการโดยด่วน เพราะกลัวมีผู้เกิดเหตุซ้ำ

หลังได้รับแจ้ง ศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดชุมพร ได้ลงตรวจสอบพื้นที่พบว่า จุดดังกล่าวมีโครงการขยายถนนจึงมีการย้ายเสาไฟฟ้าแต่ไม่เก็บสายต่างๆ ที่พาดอยู่ให้เรียบร้อย ทราบเพียงว่าเป็นสายเคเบิ้ล แต่ไม่รู้ว่าเป็นของหน่วยงานใด ซึ่งสายที่พาดข้ามถนนทำให้มีผู้ขับขี่เฉี่ยวชนจนล้มได้รับบาดเจ็บ ใด จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรีบมาดำเนินการแก้ไขโดยด่วน ไม่เช่นนั้นอาจมีผู้เกิดเหตุซ้ำได้อีก และฝากเตือนผู้ที่ขับขี่รถผ่านเส้นดังกล่าวให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง ที่สำคัญถนนเส้นนี้มีรถสิบล้อและหกล้อวิ่งประจำอาจไปเกี่ยวกับสายที่พาดอยู่หย่อนลงมาได้อีก จึงต้องควรระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง

มีเรื่องเดือดร้อนแจ้งประสานขอความช่วยเหลือมาได้ที่ร่วมด้วยช่วยกัน โทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ทุกระบบครับ

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด