หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

NOT EASY (ไม่ง่าย) - Aerk Lederer Present - [ Kae Lederer & Milky Praiya] 【OFFICIAL MV】.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
2.1K views

อุ๊ปส์ ชาวเน็ตตาไวจับผิด มิ้วกี้ ไปรยา จุกโผล่ ใน MV Not Easy (ไม่ง่าย)

มิ้วกี้ ไปรยา จุกโผล่

มิ้วกี้ ไปรยา จุกโผล่

         ฮือฮา ชาวเน็ตตาไวจับผิด มิ้วกี้ ไปรยา จุกโผล่ ใน MV ตัวเต็ม เพลง Not Easy (ไม่ง่าย) ผลงานเซ็กซี่กระจาย ร้อนฉ่าทุกองศาของ เก๋ เลเดอเรอร์ และ มิ้วกี้ ไปรยา 




         เรียกว่าสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับแฟน ๆ ที่เฝ้ารอ MV ตัวเต็มของเพลง Not Easy (ไม่ง่าย) ของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ที่ได้ 2 สาวสุดเซ็กซี่อย่าง เก๋ เลเดอเรอร์ และ มิ้วกี้ ไปรยา มาร่วมสร้างความซี้ดดด สุด ๆ จนหนุ่ม ๆ แทบลืมเช็ดน้ำลาย แถมเสียงตอบรับจากแฟน ๆ จำนวนมากก็ยังดีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดนตรีที่ฟังง่าย รื่นหู สร้างความเพลินหูเพลินตาเป็นอย่างที่สุด แถมภาพรวมออกมาแฟน ๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ดีกว่า MV ตัวก่อนอย่างมาก คุ้มค่าแก่การรอยคอยจริง ๆ 




         อย่างไรก็ดี อีกจุดหนึ่งซึ่งเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตฮือฮาไม่ใช่น้อย ก็เห็นจะเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตตาไว แอบสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่างที่โผล่พ้นเนื้อผ้าสีดำออกมาแวบ ๆ บริเวณหน้าอกของสาว มิ้วกี้ ไปรยา ตอนช่วงนาทีที่ 1.53 จนต้องขยี้ตาและกลับไปดูซ้ำว่า สาวมิ้วกี้ จุกโผล่ ใน MV Not Easy (ไม่ง่าย) จริงหรือไม่ ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตหลายรายออกมาร่วมคอนเฟิร์ม...ว่าชัดแจ้งแจ่มแจ๋วเต็ม 2 ตาเลยทีเดียว




         ว่าแต่...ชาวเน็ตจะตาฝาดไปเองหรือไม่ และ MV ตัวเต็ม Not Easy (ไม่ง่าย) จะเซ็กซี่ดีงามสมการรอคอยของแฟน ๆ ขนาดไหน มาตามไปชมกันเองเลยก็แล้วกัน หุ ๆ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด