หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ร่วมด้วยช่วยกันรับแจ้งเสาไฟฟ้าชำรุด และเอียงน่ากลัว.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
117 views

ผู้สัญจรบนถนนมิตรภาพ หากได้ผ่านไปช่วงทางคู่ขนานก่อนถึงโรงพยาบาลศูนย์หัวใจสิริกิตต์ คงจะเห็นแปลกใจกับภาพของเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนนที่เอียงจนดูน่าหวาดเสียว ขับผ่านแต่ละครั้งก็ต้องลุ้นระทึกว่าจะล้มลงมาเมื่อไหร่ ซึ่งเรื่องนี้แจ้งไปยังเทศบาลนครขอนแก่นแต่ยังไม่ได้รับการแก้ไข

ศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น ได้รับแจ้งจากคุณกิตติพงษ์ นวรัตน์ ชาวบ้านอำเภอเมืองขอนแก่น อยากให้รีบดำเนินการแก้ไขเสาไฟฟ้าที่ชำรุดใช้การไม่ได้และอยู่ใน สภาพเอียง สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนที่อาจจะกลายเป็นผู้เคราะห์ร้ายโดยไม่รู้ตัว สอบถามชาวบ้านหลายคนเคยแจ้งไปยังเทศบาลนครขอนแก่นแล้วแต่ก็ไม่ได้มีการแก้ไข ก่อนหน้านี้ทางศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดขอนแก่น ก็ได้ประสานคุณอินทเดช ช่างประจำเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งจะรีบมาดำเนินการแก้ไข แต่ล่าสุดก็ยังไม่มีความคืบหน้า จากนี้ทางศูนย์ฯ จะประสานคุณอิทธิเดช นายช่างประจำเทศบาลนครขอนแก่นอีกครั้ง และรายงานความคืบหน้าให้ทราบต่อไปครับ

ช่อทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ทุกระบบครับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด