หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ระวัง !!! ร่วมด้วยช่วยกันเตือนภัยระวังโจรวิ่งราวทรัพย์เขตอำเภอเมืองชุมพรและพื้นที่ข้างเคียง

ข่าวและเหตุการณ์
311 views

ร่วมด้วยช่วยกันมีเรื่องเตือนภัย วันนี้ไปกันที่จังหวัดชุมพร โดยผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร ได้แจ้งเตือนผ่านร่วมด้วยช่วยกันว่ามีโจรออกอาละวาดวิ่งราวทรัพย์ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองจังหวัดชุมพรและพื้นที่รอบนอก ไปติดตามเรื่องนี้กันครับ

     นับเป็นเรื่องที่สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านในพื้นที่ อำเภอเมืองจังหวัดชุมพรและพื้นที่ข้างเคียง เป็นอย่างมาก เมื่อมีโจรออกอาละวาดวิ่งราวทรัพย์ ซึ่งทางศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดชุมพร ได้รับข้อมูลจากผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร  โดยเวลาที่โจร

ก่อเหตุ จะอยู่ในช่วงบ่ายสามโมงครึ่งถึงสามทุ่มครึ่งเป็นเวลาที่ประชาชนเลิกงาน เดินจับจ่ายซื้อของตามสถานที่ต่างๆ รวมถึงเป็นช่วงขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมีการออกตรวจตามจุดเสี่ยงพื้นที่ต่างๆ การตั้งจุดตรวจ จุดสกัด รวมทั้งประชาสัมพันธ์ไปยังหน่วยงานต่างๆ ให้ระมัดระวังภัย ไม่สะพายกระเป๋าห่างตัว ไม่วางกระเป๋าไว้ในตะกร้ารถ หากมีรถจักรยานยนต์ตามหลังไม่น่าไว้วางใจ ให้จอดรถในพื้นที่ปลอดภัยทันที หรือรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ โทร 077-511222 084-9185884 และ191 หรือแจ้งประสานความช่วยเหลือมาได้ที่ร่วมด้วยช่วยกัน โทร 1677

ร่วมด้วยช่วยกันร่วมสร้างความปลอดภัยให้กับสังคม ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ทุกระบบครับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด