หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

ร่วมด้วยช่วยกันเตือนโค้งอันตรายบริเวณป้อมตำรวจเนินพระ จังหวัดระยอง.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
303 views

ร่วมด้วยช่วยกัน มีจุดเสี่ยงจุดเตือนภัยมาแจ้งให้ทราบกัน วันนี้มาที่เขตเทศบาลตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยองมุ่งหน้าตำบลมาบตาพุด เป็นโค้งอันตรายที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งจุดนี้ถือเป็นจุดเสี่ยงอันดับต้นๆ ของเมืองระยองเลยทีเดียว

ศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดระยองแจ้งเตือนประชาชนผู้ที่ใช้รถใช้ถนนผ่านเส้นทางอำเภอเมืองระยอง ตรงบริเวณป้อมตำรวจสายตรวจตำบลเนินพระริมถนนสุขุมวิท (สายเก่า) เขตเทศบาลตำบลเนินพระ อำเภอเมืองระยองมุ่งหน้าตำบลมาบตาพุด จากการลงพื้นที่สำรวจพบว่าโค้งนี้มีแยกตัดลงเข้าถนนกรอกยายชาเป็นทางผ่านไปยังหมู่บ้านต่างๆ ได้ ทำให้ช่วงเวลาเร่งด่วนมีผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นจำนวนมาก และยังมีรถรับส่งพนักงานจอดอยู่ริมถนน รวมถึงมีรถที่ใช้เส้นทางเลี้ยวเข้า-ออกถนนกรอกยายชาอีกด้วย แม้จะมีการป้องกันและแจ้งเตือนด้วยป้ายถนนเป็นทางโค้ง ลูกคลื่น เส้นถนนที่สะท้อนแสง รวมถึงไฟส่องสว่าง แต่อุบัติเหตุก็ยังเกิดขึ้นเป็นประจำเนื่องจากผู้ขับขี่บางคนไม่ชินเส้นทาง บางคนมีพฤติกรรมเมาแล้วขับหรือใช้ความเร็วสูงในการขับขี่ จึงขอฝากเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนที่ต้องผ่านเส้นทางนี้ให้ใช้ความระมัดระวัง ปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัดก็จะช่วยลดอุบัติเหตุลงได้

ร่วมด้วยช่วยกันร่วมสร้างความปลอดภัยให้กับสังคม ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ทุกระบบครับ

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด