หมวด

ร่วมด้วยช่วยกันแจ้งเตือนประชาชน ถนนพหลโยธินสายแม่จัน-เชียงรายมีอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ข่าวและเหตุการณ์
208 views

ร่วมด้วยช่วยกัน ร่วมแจ้งเตือนจุดเสี่ยงจุดเตือนภัยถนนพหลโยธินสายแม่จัน-เชียงราย ที่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นบ่อยครั้ง เนื่องจากเป็นถนนสายหลัก ที่สำคัญผู้ขับขี่บางคนมีพฤติกรรมการขับรถเร็วไม่ระมัดระวัง

ศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดเชียงราย ได้รับข้อมูลจากชาวบ้านว่าถนนพหลโยธินสายแม่จัน-เชียงราย เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มีผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิตจำนวนมาก ซึ่งถนนเส้นนี้เป็นถนนสายหลักที่มีทั้งนักท่องเที่ยวรวมทั้งรถบบรทุกรับส่งสินค้าใช้สัญจรผ่าน จึงอยากให้มีการติดป้ายข้อความเตือนและประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับทราบ โดยหลังได้รับแจ้งทางศูนย์ฯจึงลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่าถนนเส้นนี้ผู้สัญจรเดินทางขึ้นเหนือและลงใต้เป็นจำนวนมาก ถนนมีจุดกลับรถหลายจุด และที่น่าตกใจคือพฤติกรรมของผู้ขับขี่ที่ใช้ความเร็วสูง แซงซ้ายแซงขวาไม่ระมัดระวัง ทางศูนย์ร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดเชียงรายจึงฝากเตือนให้ผู้ที่สัญจรบนถนนพหลโยธินสายแม่จัน-เชียงรายให้ขับขี่ด้วยความระมัดระวัง และปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด

ร่วมด้วยช่วยกันร่วมสร้างความปลอดภัยให้กับสังคม ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ทุกระบบครับ

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด