หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยงอุบัติเหตุ ฝังท่อทำถนนพังไร้หน่วยงานดูแล.mp4

ข่าวและเหตุการณ์
333 views

ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันวันนี้ไปกันที่ตำบลชุมแสง อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ติดตามความเดือดร้อนของชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 2 ที่ร้องทุกข์เข้ามาว่า มีการขุดถนนเพื่อฝังท่อ ซึ่งส่งผลให้กินพื้นที่ถนนเข้ามา1 เลน ทำให้รถสัญจรไปมาลำบาก ผ่านมาหลายเดือนก็ไม่มีการแก้ไข อยากฝากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาจัดการโดยด่วน ชาวบ้านจะได้ไม่ต้องเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

ทันทีที่ได้รับแจ้งชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลชุมแสง ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดระยอง ลงพื้นที่ตรวจสอบการฝังท่อริมถนนพบว่าพื้นผิวถนนมีสภาพต่างระดับและเป็นฝุ่นลูกรังกินพื้นที่ถนนเข้ามาถึง 1 เลน รถที่ขับขี่มาด้วยความเร็วหากไม่ทันระวังมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย โดยเฉพาะช่วงกลางคืนที่แสงสว่างน้อยอาจมองไม่เห็น สอบถามชาวบ้านได้ความว่าบริษัทเอกชนเป็นผู้รับเหมาขุดฝังท่อบนถนน ซึ่งทางบริษัทรับเหมาได้แจ้งชาวบ้านว่าจะดูแลแก้ไขทำการลาดยางถนนให้กลับมาเป็นสภาพเดิมแต่ผ่านมาหลายเดือนแล้วไม่มีความคืบหน้าสภาพผิวถนนยังเละเหมือนเดิม ทีมงานศูนย์ฯ จึงได้ประสานไปยังองค์การบริหารส่วนตำบลชุมแสง หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ทุกระบบครับ

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด