หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ระวัง!!! โจรขโมยแบตฯรถอาละวาด

ข่าวและเหตุการณ์
470 views

ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกัน มีเรื่องเตือนภัยมาฝากกันครับ เป็นเหตุการณ์โจรขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุก 6 ล้อที่กำลังระบาดอย่างหนักในพื้นที่ตำบลนาชะอัง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร มีเจ้าของรถบรรทุกรายหลายโดนขโมยไปรวมๆ กันเกือบ 20 ลูก
หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่ามีโจรขโมยขโมยแบตเตอรี่รถบรรทุก 6 ล้อ ไปแล้วหลายคัน ในพื้นที่หมู่ที่ 2 และหมู่ที่ 3 ตำบลนาชะอัง ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกันสำนึกรักบ้านเกิดจังหวัดชุมพร จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ มีคุณจุมพล ศุภการ เล่าให้ฟังว่าคืนเกิดเหตุมีเสียงสุนัขเห่าตอนเช้าถึงรู้ว่าแบตเตอรี่หายไป 2 ลูก ขณะที่บ้านใกล้เคียงกันคุณธนภัทร ธาดาธนาเดชาโชติ แจ้งว่าแบตเตอรี่หายไปรวม 4 และบ้านของคุณสำราญ อ่อนสำเนา หายไป 2 ลูก ซึ่งในพื้นที่ยังมีอีกหลายหมู่บ้านที่ได้รับความเสียหายรวมแล้วประมาณเกือบ 20 ลูก เดือดร้อนอย่างหนักเพราะแบตเตอรี่ใหม่มีราคาสูง ล่าสุดต้องถอดเก็บ หรือให้ช่างทำเหล็กกั้นปิดกุญแจ ก่อนหน้านี้ชาวบ้านไปแจ้งความไว้ที่ สถานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร ก็ไม่มีความคืบหน้า ซึ่งชาวบ้านกลัวว่าต่อไปโจรอาจจะขโมยทรัพย์สินอย่างอื่นด้วย ทางทีมงานศูนย์ฯ จึงเข้าพูดคุยกับ พันตำรวจเอกภคพล ทวิชะศรี ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชุมพร โดยฝากเตือนให้พี่น้องประชาชนระมัดระวัง ทำที่ล็อคแบตเตอรี่เพื่อเป็นการป้องกันขโมย พร้อมทั้งมีมาตราการให้เจ้าหน้าที่เข้มงวดกวดขันในพื้นที่มากยิ่งขึ้น

       ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com  ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด