หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

กลุ่มคนทำดีช่วยเหลือสังคม ร่วมด้วยช่วยกันฐานเฉพาะกิจโพงพาง

ข่าวและเหตุการณ์
281 views

การปฏิบัติหน้าที่ของอาสาสมัครร่วมด้วยช่วยกันทุกท่าน เกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน และวันนี้ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกัน จะพาทุกท่านมารู้จักกับอีก 1 ฐานปฏิบัติการ ร่วมพูดคุยถึงการทำงาน ที่มาที่ไป และความรู้สึกของการทำงานจิตอาสาดูแลสังคม “ร่วมด้วยช่วยกันฐาน เฉพาะกิจโพงพาง” สำหรับฐานเฉพาะกิจโพงพาง ที่ตั้งของฐานอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 28 ทางทีมงานศูนย์ฯ ได้ลงพื้นที่พูดคุยกับคุณอนันต์ ขุนภักดี รหัสร่วมด้วยเฉพาะกิจโพงพาง 01 หัวหน้าฐานเฉพาะกิจโพงพาง พร้อมสมาชิก ทราบว่าปัจจุบันมีสมาชิกอยู่ประมาณ 100 คน การทำงานสมาชิกจะกระจายอยู่ประจำแต่ละพื้นที่ที่รับผิดชอบ โดยหลักๆ คือในพื้นที่บางโพงพาง พระยาไกร ทุ่งมหาเมฆ และทองหล่อ ซึ่งแต่ละคนจะทราบถึงหน้าที่การทำงานกันเป็นอย่างดี พร้อมแล้วมาติดตามเรื่องราวของพวกเค้ากันเลย

      ----------เทปสัมภาษณ์ ---------- 

   เพราะการดูแลสังคมคือหน้าที่ของทุกคน และนี่ก็คืออีกหนึ่งพลังของกลุ่มจิตอาสาที่ยอมเสียสละเวลาส่วนตัวทำประโยชน์เพื่อสังคม ร่วมส่งต่อน้ำใจไปยังผู้ที่เดือดร้อน สร้างสังคมไทย    ให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น 
  

    ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ระบบ IOS และ Android

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด