หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

อาสาร่วมด้วยช่วยกันช่วยเหลือไฟฟ้าลัดวงจร หม้อแปลงระเบิด

ข่าวและเหตุการณ์
157 views

ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกัน มีภารกิจของพี่ๆ อาสาร่วมด้วยช่วยกันมาให้ติดตามกันครับ วันนี้เป็นการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเหตุการณ์ไฟฟ้าลัดวงจรหม้อแปลงระเบิด ซึ่งทุกเรื่องราวที่เรานำเสนอ คุณเองก็สามารถร่วมเป็นเครือข่ายพลเมืองดีช่วยเหลือผู้เดือดร้อนแบบนี้ได้
เวลาประมาณ สิบโมงเช้า ประชาชนแจ้งขอความช่วยเหลือผ่านอาสาร่วมด้วยช่วยกัน เกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจรหม้อแปลงระเบิดภายในซอยรามคำแหง 24 มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทางศูนย์วิทยุร่วมด้วยช่วยกันจึงประสานอาสาลงพื้นที่ให้การช่วยเหลือ โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านเลขที่ 10/13 ลักษณะเป็นอาคารอยู่ระหว่างปรับปรุง พบผู้บาดเจ็บชาย 2 ราย ที่มือทั้งสองข้างมีรอยไหม้ ทางทีมอาสาร่วมด้วยช่วยกันรามคำแหง10, รามคำแหง 25, ร่วมด้วย1477, ร่วมด้วยประเวท5, ร่วมด้วยCB ห้วยขวาง 034 และ CB ห้วยขวาง 203 จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนที่เจ้าของสถานที่พาตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล …ฝากกันไว้ด้วยนะครับ การดำเนินการด้านระบบไฟฟ้าควรให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแล ที่สำคัญควรใช้ความระมัดระวัง ไม่ประมาท รวมถึงตรวจสอบอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งาน เพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และหากมีความเดือดร้อนต้องการความช่วยเหลือแจ้งได้ที่สายด่วนร่วมด้วยช่วยกันโทร 1677

       ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com  ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ระบบ IOS และ Android

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด