หมวด

กลุ่มคนทำดีช่วยเหลือสังคม ร่วมด้วยช่วยกันฐานรวมพลังเกษตร

ข่าวและเหตุการณ์
294 views

การปฏิบัติหน้าที่ของอาสาสมัครร่วมด้วยช่วยกันทุกท่าน เกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน และวันนี้ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกัน จะพาทุกท่านมารู้จักกับอีก 1 ฐานปฏิบัติการ ร่วมพูดคุยถึงการทำงาน ที่มาที่ไป และความรู้สึกของการทำงานจิตอาสาดูแลสังคม “ร่วมด้วยช่วยกันฐานรวมพลังเกษตร” สำหรับร่วมด้วยช่วยกันฐานรวมพลังเกษตร ที่ตั้งของฐานอยู่ภายในซอยงามวงศ์วาน 54 แฟลตตำรวจลาดยาว ทางทีมงานได้ลงพื้นที่พูดคุยกับคุณจรวย ขุนรัง รหัสร่วมด้วยรวมพลังเกษตร 001 หัวหน้าฐานรวมพลังเกษตรพร้อมสมาชิก ทราบว่าปัจจุบันมีสมาชิกอยู่ประมาณ 60 คน โดยในแต่ละวันสมาชิกฐานจะมาพบปะรวมตัวกันตั้งแต่ 5 โมงครึ่ง พื้นที่ในการปฏิบัติงานจะครอบคลุมพื้นที่ สน.พหลโยธิน สน.บางเขน และสน.ทุ่งสองห้อง
เพราะการดูแลสังคมคือหน้าที่ของทุกคน และนี่ก็คืออีกหนึ่งพลังของกลุ่มจิตอาสาที่ยอมเสียสละเวลาส่วนตัวทำประโยชน์เพื่อสังคม ร่วมส่งต่อน้ำใจไปยังผู้ที่เดือดร้อน สร้างสังคมไทย ให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

       ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com  ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ระบบ IOS และ Android

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด