หมวด

กลุ่มคนทำดีช่วยเหลือสังคม ร่วมด้วยช่วยกันฐานชุมชน 01

ข่าวและเหตุการณ์
222 views

การปฏิบัติหน้าที่ของอาสาสมัครร่วมด้วยช่วยกันทุกท่าน เกิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน และวันนี้ศูนย์ประสานงานร่วมด้วยช่วยกัน จะพาทุกท่านมารู้จักกับอีก 1 ฐานปฏิบัติการ ร่วมพูดคุยถึงการทำงาน ที่มาที่ไป และความรู้สึกของการทำงานจิตอาสาดูแลสังคม “ร่วมด้วยช่วยกันฐานชุมชน 01” สำหรับร่วมด้วยช่วยกันฐานชุมชน 01 ที่ตั้งของฐานอยู่บริเวณชุมชนทรัพย์สินเก่า ซอยรามคำแหง 39 ทางทีมงานได้ลงพื้นที่พูดคุยกับคุณสมยศ เอี่ยมวิจิตร รหัสร่วมด้วยช่วยกันชุมชน 01-01 หัวหน้าฐานร่วมด้วยช่วยกันชุมชน 01 พร้อมสมาชิก ทราบว่าฐานชุมชน 01 จะมีสมาชิกทั้งสิ้น 50 คน สำหรับจุดเผ้าระวังเหตุจะมีสองจุดด้วยกัน จุดแรกที่วัดเทพลีลา และจุดที่สองที่กองอำนวยการร่วมด้วยช่วยกัน ซอยรามคำแหง 21 พร้อมแล้วมาติดตามเรื่องราวของพวกเค้ากันเลยครับ

   เพราะการดูแลสังคมคือหน้าที่ของทุกคน และนี่ก็คืออีกหนึ่งพลังของกลุ่มจิตอาสาที่ยอมเสียสละเวลาส่วนตัวทำประโยชน์เพื่อสังคม ร่วมส่งต่อน้ำใจไปยังผู้ที่เดือดร้อน สร้างสังคมไทย    ให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น 
  

    ช่องทางติดต่อโทรสายด่วน 1677 และติดตามข่าวสารร่วมด้วยช่วยกัน ได้ที่เฟสบุ๊คร่วมด้วยช่วยกัน เว็บไซต์ RD1677.com ทวิตเตอร์ร่วมด้วยช่วยกัน และApplication m-Rescue ร่วมด้วยช่วยกัน ดาวน์โหลดได้บน Smartphone ระบบ IOS และ Android

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด