หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจซิ่งแอคคอร์ดอัดท้ายรถ 6 ล้อ

ข่าวและเหตุการณ์
164 views

มติชนทีวี ภูมิภาค อ่างทอง เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 2 กันยายน 2559 ร.ต.อ. รัชกฤช เค้าแคน รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกหกล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในอาการสาหัส บริเวณ ถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ หมู่ที่ 9 ตำบลยี่ล้น อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 ถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า  แอ๊คคอร์ด สีดำ ทะเบียน ฌบ 9822 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพด้านหน้ารถชนพุงเข้าไปที่ท้ายรถหกล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 81-5926 พิษณุโลก โดยสภาพรถเก๋งพังยับเยิน และมีกล่องที่บรรจุหลังคาเชอร่าทับลงมาที่บริเวณหลังคารถ บริเวณเบาะคนขับได้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่กับซากรถ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ ดาบตำรวจ เกียรติศักดิ์ บำรุงราษฎร์ อายุ 32 ปี ประจำตำแหน่ง งานจราจร สภ.สามโก้ 

 จากการสอบถามด้านคนขับรถหกล้อบรรทุก ทราบชื่อนายสมชาย นุบุญมา อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 181 ม.4 ตำบลยางโกลน อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ได้เล่าให้ฟังว่า ตนได้ขับรถบรรทุกหกล้อบรรทุกหลังคาเชอร่ามาจากจังหวัดสระบุรี โดยขับมาเรื่อย ๆ ความเร็วประมาณ 60 ก.ม. มุ่งหน้าจะไปส่งของที่ จังหวัดกาญจนบุรี พอขับมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุตนได้ยินเสียงดังตูม ตนนึกว่าล้อหลังรถยางระเบิดจึงได้จอด พอลงมาได้เห็นรถเก๋งคนดังกล่าวได้ชนท้ายรถอยู่

 ด้านเจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงกว่าจะนำร่างนายดาบตำรวจออกจากซากรถได้ โดยได้มีเพื่อนที่เป็นตำรวจและพี่น้องมารอดู เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนเบื้องต้นในที่เกิดเหตุและรอรวบรวมหลักฐานเพื่อใช้สรุปสำนวนคดีการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด