หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

สยอง!! หนุ่มผิดหวังความรัก ขับรถยนต์พุ่งประสานงารถพ่วง18ล้อ แหลกคาที่

ข่าวและเหตุการณ์
732 views

มติชนทีวี ภูมิภาค ปทุมธานี
หนุ่มผิดหวังในความรัก ขับรถยนต์พุ่งประสานงารถพ่วง 18ล้อดับคาที่ จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 7 ก.ย.59 ร.ต.อ.สุพัฒน์ สระประโคน รอง สว.สอบสวน สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกพุ่งชนรถยนต์เก๋งมีผู้เสียชีวิตยังติดอยู่ในตัวรถคาที่ เกิดเหตุบริเวณเชิงสะพานพระนั่งเกล้า 1 ถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้า ต.บางรักน้อย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จึงประสานแพย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และมูลนิธิสยามรวมใจ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้ขับขี่เสียชีวิตยังติดคาภายในซากรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า สีบรอน ทะเบียน 4กฆ 3132 กทม ลักษณะชนประสานงาอัดติดอยู่กับหน้ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อยี่ห้อ อีซูซุ ทะเบียนส่วนหัวลาก 88-5111 นครปฐม ส่วนท้ายพ่วงทะเบียน 87-1588 นครปฐม มีนายอภิชาติ บวบทอง อายุ 30 ปี ผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือนายพีรพล กิตติกูล อายุ 27 ปี มีอาชีพเป็นช่างซ่อมสีรถยนต์อยู่บ้านเลขที่ 60/12 หมู่ 5 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี และในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงยังต้องใช้น้ำฉีดเลี้ยงไอระเหยของ ก๊าซ NGV ที่รั่วไหลออกมาจากรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อนานกว่า 1 ช.ม.ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์เครื่องตัด-ถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถโดยใช้เวลากว่า 20 นาที ทามกลางสายฝนที่ตกอยู่และพบว่าผู้เสียชีวิตนุ่งผ้าขาวม้าเพียงผืนเดียวเท่านั้น

นายอนันต์ กิตติกูล อายุ 36 ปีญาติผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่านายพีรพล ฯพึ่งสึกจากการเป็นพระได้ประมาณ 3-4 เดือนโดยก่อนจะบวชได้หลงรักผู้หญิงคนหนึ่งลักษณะนายพีรพลฯ แอบชอบฝ่ายหญิงเพียงฝ่ายเดียว จนกระทั้งสึกออกมาและรู้ว่าตัวเองผิดหวังก็เริ่มมีอาการเครียดบางครั้งพูดจาคนเดียว ซึ่งปัจจุบันได้ไปทำงานเป็นช่างซ่อมสีรถยนต์ได้ประมาณ 3-4 เดือนมีการพูดให้ตนเองและบิดาฟังว่าถูกเพื่อนที่ทำงานนั้นแกล้ง จึงทำให้ไม่ค่อยพอใจ จนกระทั้งวันนี้นายพีรพลฯ มีอาการและบอกว่า นรกจะมาเอาตัวไป พร้อมกับหยิบกุญแจรถยนต์เพื่อจะขับออกไปจากบ้านจนกระทั้งมีการพูดคุยอาการดีขึ้น ซึ่งคาดว่านายพีรพลฯได้ใช้จังหวะที่คนในบ้านเผลอได้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวออกมาจากบ้านจนกระทั้งมาทราบว่านายพีรพลฯมาเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว

นายอภิชาติ บวบทอง คนขับรถบรรทุกกล่าวว่าได้ขับรถบรรทุกทรายมาเต็มคันออกมาจากในพื้นที่ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม เพื่อจะไปส่งในย่านพระราม 9 ขณะที่ขับรถอยู่บนถนนรัตนาธิเบศร์ขาเข้าเพื่อจะขึ้นสะพานพระนั่งเกล้า 1 กับเห็นรถยนต์เก๋งขับขี่ย้อนศรลงมาจากสะพานด้วยความเร็วสูงตนเองเริ่มชลอความเร็วและกระพริบไฟหน้าเพื่อส่งสัญญาน แต่รถยนต์เก๋งคันดังกล่าวไม่มีทีท่าที่จะลดความเร็ว และขับพุ่งตรงเข้ามาที่หน้ารถบรรทุกของตนจนประสานงากันอย่างเต็มแรงและส่งผลให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตทันที

 เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าจากการสอบปากคำผู้ขับขี่รถบรรทุกรวมถึงสอบถามญาติผู้ตายในเบื้องต้น สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเกิดอาการเครียดจนควบคุมสติไม่อยู่จนเป็นเหตุให้ขับขี่รถยนต์เก๋งวิ่งย้อนศรลงมาจากสะพานด้วยความเร็วคล้ายตั้งใจให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบสวนผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วง 18 ล้ออีกครั้งรวมถึงสอบสวนญาติผู้ตายด้วย ขณะเดียวกันจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ตามเส้นทางอีกครั้งว่าการเกิดเหตุนั้นเกิดในลักษณะใด ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด