หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ซิ่งสยอง! น.ศ.ขี่จยย.เสียหลัก ชนราวเหล็กกั้นถนนหัวขาดกระเด็น

ข่าวและเหตุการณ์
196 views

มติชน อุบัติเหตุ 13 ก.ย. 2559 ซิ่งสยอง! น.ศ.ขี่จยย.เสียหลัก ชนราวเหล็กกั้นถนนหัวขาดกระเด็น

วันที่ 13 กันยายน เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.อ.จำรัส ไชยวุฒิ รอง สว.สอบสวน สภ.ปลายบาง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีรถ จยย.เสียหลักพลิกคว่ำ มีผู้เสียชีวิตบนถนนนครอินทร์ฝั่งขาออกก่อนถึงทางต่างระดับบางคูเวียง หมู่ 1 ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนนครอินทร์ฝั่งขาออกในช่องทางด่วน พบรถ จยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นเวฟไอ สีน้ำเงิน-เทา พบตกอยู่ในร่องน้ำระหว่างช่องทางด่วนกับคู่ขนาน ใกล้กันภายในร่องน้ำดังกล่าว พบร่างผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ทราบชื่อคือ นายกิตติธัช อยู่พรหม อายุ 17 ปี นักศึกษาของวิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ ชั้น ปวช.3 สาขาคอมพิวเตอร์ ชนราวเหล็กกั้นถนนหัวขาดกระเด็น ในส่วนของศีรษะนั้นได้ตกอยู่บนพื้นผิวถนน ต่อมาทางญาติได้มาให้ข้อมูลว่า ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านในช่วงเวลาประมาณ 20.00 น.กับกลุ่มเพื่อน ด้วย จยย.รวมทั้งหมด 3 คัน และผู้ตายยังเป็นเพื่อนกับผู้เสียชีวิตที่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต 2 ราย บนสะพานมหาเจษฎาบดินทรานุสรณ์ เมื่อวันที่ 7 ก.ย.ที่ผ่านมา

นายไพโรจน์ รอดสะอาด อายุ 41 ปี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุได้อยู่บริเวณริมทาง จู่ๆ ได้ยินเพียงเสียงรถ จยย.ล้มคว่ำ โดยมีกลุ่มเพื่อน จยย.อีก 2 คันที่ขี่มาด้วยกันจอดดูเหตุการณ์พร้อมกับนำตัวผู้บาดเจ็บเป็นชายอีก 1 คนซ้อนท้ายออกจากจุดเกิดเหตุไปอย่างรวดเร็ว จนกระทั่งตนได้เดินมาดูในที่เกิดเหตุ พบว่าภายในร่องน้ำนั้นมีร่างของผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพศีรษะขาดออกจากลำตัวแล้ว

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า ในเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้พร้อมกับตรวจสอบร่องรอยในที่เกิดเหตุ พบว่ามีรอยขูดบนพื้นผิวถนนและมีคราบเลือดติดอยู่ที่ราวเหล็กข้างทาง สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักล้ม ทำให้ตัวรถและตัวผู้ตายลื่นไหลไปกระแทกกับราวเหล็กข้างทางจนเป็นเหตุให้ส่วนของศีรษะผู้ตายไปปะทะบาดเข้ากับราวเหล็กดังกล่าว ด้วยแรงกระแทกจนทำให้ศีรษะของผู้ตายขาดออกจากร่างกาย ในส่วนความเห็นของทางแพทย์ยังไม่ยืนยันว่าศีรษะนั้นจะเกิดจากการที่ถูกราวเหล็กบาดหรือไม่ เนื่องจากพบว่าร่องรอยบาดแผลนั้นลักษณะถูกของมีคมเฉือน แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้ง ว่าอุบัติเหตุในครั้งนี้มาจากสาเหตุใด จะเป็นการล้มคว่ำด้วยตนเองหรือมีรถอื่นเฉี่ยวชนก่อนหน้านี้หรือไม่ จากนั้นจึงได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด