หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ควบเก๋ง ตามหาสามี หลับในพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยว

ข่าวและเหตุการณ์
258 views

มติชนทีวี ภูมิภาค ควบเก๋งพร้อมลูก 2 คน ตามหาสามีหลังจากหายไปทั้งคืน หลับในพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยว โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 16 กันยายน พ.ต.ท.ตรีเพชร ชลชีวศรานนท์ สารวัตรเวร สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต (คลอง 2) ตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งมีนายชยากร จันทะลือแสน เป็นเจ้าของ จึงรุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า แจ๊ส สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กพ 8557 กรุงเทพฯ โดยมี น.ส.อาภาพัชร์ บุญมาคำ อายุ 28 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 118 หมู่ 3 ต.เวียงเหนือ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน เป็นคนขับพุ่งรถเก๋งพุ่งเข้าไปชนร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว ด้านหน้าพังยับเยิน ทรัพย์สินภายในร้านเสียหายหลายรายการ โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า น.ส.อาภาพัชร์ พร้อมด้วยลูกสาววัย 9 ขวบ และลูกชายวัย 2 ขวบ ได้ขับรถเก๋งออกตามหาสามี เนื่องจากช่วงคืนที่ผ่านมาไม่กลับบ้าน โดยวิ่งมาตามเส้นทางถนนพระยาสัจจามุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี หลังจากนั้นเสียหลักพุ่งชนร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว

นายชยากร จันทะลือแสน เจ้าของก๋วยเตี๋ยวกล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุกำลังจะออกไปซื้ออาหารมาเตรียมทำก๋วยเตี๋ยวเพื่อขาย เห็นรถเก๋งเสียหลักและวิ่งเข้าชนร้านของตนโครมใหญ่ ตกใจหมดเลย ทรัพย์สินเสียหายจำนวนมาก คาดว่าต้องใช้เวลาซ่อมหลายวัน

ทางด้าน น.ส.อาภาพัชร์ บุญมาคำ คนขับรถเก๋งกล่าวเพียงสั้นๆว่า ตนหลับในจึงขับรถชนร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าว

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด