หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

กระบะบรรทุกน้ำมันชนไฟลุกท่วมย่างสด3ศพ

ข่าวและเหตุการณ์
208 views

มติชนทีวี ภูมิภาค อุบัติเหตุ กระบะบรรทุกน้ำมันชนไฟลุกท่วมย่างสด3ศพ

เกิดเหตุรถกระบะบรรทุกน้ำมันเบนซินชนชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนแล้วมาชนต้นไม้อีกทีจนเกิดระเบิดไฟลุกท่วมย่างสด3ศพคารถบนถนนเพชรเกษมขาเข้านครปฐม

วันที่20.ก.ย.59 เวลา 06.30.น. ร.ต.อ.บุญญฤทธิ์ พินิจ พนักงานสอบสวน สภ สามควายเผือก ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนไฟลุกท่วมบนถนนเพชรเกษมจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจาก รพ ศูนย์นครปฐม มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์ ที่เกิดเหตุพบรถกระ TOYOTA วีโก้ หมายเลขทะเบียน 1ฒ.บ. 2900 ก.ท.ม.ชนแล้วเกิดไฟลุกไหม้หมดทั้งคันรถดับเพลิงเทศบาลธรรมศาลา3คันใช้เวลากว่า50นาทีเพลิงจึงสงบลงแต่ต้องใช้เวลานานกว่า2.ช.ม.จึงจะนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถได้เนื่องจากว่าหลังคารถยุบลงมาติดกับผู้เสียชีวิตทั้งหมด เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตติดภายในรถ3ศพยังไม่ทราบชื่อทั้ง3ศพเนื่องจากว่าเอกสารถูกไฟไหม้ไปกับรถจึงไม่สามารถรู้ได้ว่าเป็นใครเบื้องต้นรู้แต่เพียงว่าเป็นผู้ชายทั้ง3 เจ้าหน้าที่ต้องนำเครื่องตัดถ่างมาตัดนำศพออกจากซากรถสภาพศพถูกไฟไหม้ดำเป็นตอตะโก

ร.ต.อ.บุญญฤทธิ์ พินิจ พนักงานสอบสวน สภ สามควายเผือก กล่าวว่า จาการสอบถามจากผู้ที่เห็นเหตุการณ์บอกว่ารถคันเกิดเหตุน่าจะหลับในเพราะขับส่ายไปส่ายมาจากนั้นก็ได้ปีนขึ้นเกาะกลางถนนชนเสาไฟเกาะกลางจากนั้นก็หักพวงมาลัยมาซ้ายและไปชนกับต้นไม้อย่างแรงจนทำให้มีเสียงระเบิดเกิดขึ้นและไฟก็ลุกตามมาอย่างแรงเปลวไฟสูงไปถึงสายไฟฟ้าจนเกิดไฟฟ้าดับนานกว่า2.ช.ม. เบื้องต้นได้มอบหมายให้ทางมูลนิธิส่งศพไปชันสูตรที่ รพ ศูนย์นครปฐม และให้ศูนย์พิสูตรหลักฐานเขต 7 มาตรวจสอบอีกทีในวันนี้

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด