หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ยิงดับคาวงไพ่ 2 ศพ เหตุหึงหวง

ข่าวและเหตุการณ์
323 views

มติชนทีวี อาชญากรรม /ภูมิภาค เวลา 00.30 น.วันที่ 26 กันยายน ร.ต.ท.สุพรชัย นีละสมิต ร้อยเวร สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุว่ามีการยิงกันตายที่ซุ้มไก่ชน ส.กีกี้ เลขที่ 2/19 ม.4 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.เชี่ยวชาญ เพิ่มพูน ผกก.สภ.แสนสุข กู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนายภาณุ ภู่พวง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/2 ซอย 3 ถนนมิตรสัมพันธ์ ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี และนายชัชวาล หรือบอล นุ่มนิ่ม อายุ 32 ปี ถูกยิงเข้าบริเวณศีรษะนอนเสียชีวิตบริเวณดังกล่าว ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ 4 ปลอก นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือนายอนุสรณ์ แก้วลำดวน อายุ 20 ปี ถูกยิงเข้าที่หัวไหล่ซ้าย 1 นัด จึงได้นำส่งโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อรักษาตัวต่อไป ส่วนผู้ที่ก่อเหตุในครั้งนี้คือนายแจ๊ค ชื่อเล่น หลังจากใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงจนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บแล้ว ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปท่ามกลางความมืด

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ขณะที่นายชัชวาล หรือบอล พร้อมกับพรรคพวกกำลังนั่งเล่นไพ่ ได้มีนายแจ๊คขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว-ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนมาจอดที่บริเวณหน้าซุ้มไก่ชน หลังจากนั้นได้เรียกชื่อเรียงตัว แล้วใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงทันที ทำให้ผู้ที่ร่วมเล่นไพ่ต้องหลบกระสุนปืนกันกระเจิดกระเจิง ส่วนที่ลุกไม่ทันถูกกระสุนปืนเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ สาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากนายแจ๊คระแวงว่านายบอลไปยุ่งเกี่ยวกับ น.ส.ตุ๊กตา ซึ่งเป็นแฟนสาวของนายแจ๊คจึงเกิดอาการหึงหวงและได้ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ผู้อยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายแจ๊คได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด และโผล่เข้ามาในบ้าน ทำให้หลายคนสงสัยว่ามาทำไมกลางดึก หลังจากนั้นได้เรียกชื่อ ไอ้เปา อีลาย ไอ้กี้ ไอ้แชมป์ และทักไอ้บอลมึงจะเอายังไงกับไอ้ตุ๊กตา เมื่อนายบอลหันมานายแจ๊คได้ควักปืนออกมากระหน่ำยิงทันที พร้อมกับคนในวงไพ่หลายนัด คิดว่าจะยิงให้ตายทั้งหมดแล้วหลบหนีไป คาดว่านายแจ๊คคงจะเมายาบ้าแล้วหวาดระแวงว่านายบอลจะมาจีบ น.ส.ตุ๊กตาแฟนสาวของตนเอง จึงได้มาก่อเหตุในครั้งนี้

ติดตามข่าวสารได้ใน Web : http://www.matichon.co.th/default.php Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline Instargram : https://instagram.com/matichononline Twitter : https://twitter.com/matichononline Google+ : https://plus.google.com/1092258946718...

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด