หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ข่าวด่วนวันนี้ เสี่ยโป้ - อิคคิวซัง วางเดิมพัน 4 ล้าน พร้อมประกาศวันชก !!!

ข่าวและเหตุการณ์
90 views

application ข่าวด่วนวันนี้โลดได้ฟรีที่ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ionicframework.news361109&hl=th

จากกรณี ข่าว บนเฟซบุ๊ก ชำนาญ แข่งขัน ของนักมวยไทยไฟต์ชื่อดัง "อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ" ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอถ่ายทอดสดท้าดวลเดือดเสี่ยโป้ นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือที่รู้จักกันดีว่า เสี่ยโป้ อานนท์ โดยท้าให้มาขึ้นเวทีดวลหมัดกันแบบมีเดิมพันไม่อั้นซ้ำยังต่อให้ฝั่งเสี่ยโป้ยกมาเลยให้4รุม1ก็ยังได้

โดยในคลิป ข่าว นั้น "อิ๊คคิวซัง โหดขั้นเทพ" กล่าวในคลิป ข่าว ว่าตนได้ดูคลิปวีดีโอที่เสี่ยโป้ออกมาท้าคนนู้นคนนี้ต่อย เมื่อหาดูไปเรื่อยๆก็รู้สึกหมั่นไส้มากอยากให้เสี่ยโป้มาท้าตนต่อยเลย เนื่องจากไม่พอใจพวกนักเลงที่ออกท้าต่อยคนอื่นและยังมีการวางเดิมพันอีก ส่วนตัวก็เป็นนักมวยที่ต่อยแบบวางเดิมพันอยู่แล้วเห็นแบบนี้จึงอดไม่ได้ต้องขอท้าดูสักที

นอกจากนี้ยังใน ข่าว ยังบอกอีกด้วยว่าไม่ได้สนใจว่าตนเป็นนักมวยแต่ไปท้าต่อยกับนักเลง ถึงมีมีด ปืน ระเบิด ก็ไม่กลัวเพราะตนแค่ท้าต่อยไม่ได้ไปยุ่งกับระเบิด และต่อให้เลยว่าฝ่ายตรงข้ามยกพวกกันมาให้มากสุด4คน เข้ามารุมทีเดียวเลยก็ยังได้ จะสอนให้รู้ว่าอันไหนเรียกว่ามวย อันไหนเรียกหมัดอันไหนเรียกตีน

ติดตาม ข่าวด่วนวันนี้ ได้ที่ [iurl=https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ionicframework.news361109&hl=th]https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ionicframework.news361109&hl=th[/iurl]

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ข่าวและเหตุการณ์ ล่าสุด