หมวด

Prosecutor Princess วุ่นนักรักอัยการ [พากย์ไทย] E5-2 อัพใหม่

ซีรี่ย์
2.9K views

มาเฮริเป็นผู้หญิงที่มีความทรง จำเป็นเลิศและมีความสามารถในการจดจ่อดีเยี่ยมจึงทำให้เธอสอบการเป็นทนายได้ นอกจากความสามารถเรื่องดังกล่าวแล้ว เธอยังให้ความสนใจเรื่องของแฟชั่นและไม่ชอบทำงานหนัก ดังนั้นเธอจึงค่อนข้างห่างไกลจากคำว่าเจ้าหน้าที่อัยการที่มีอุดมคติ ส่วนในเรื่องของความงามเธอได้รับการสนับสนุนในเรื่องการดูแลหุ่นเพรียวจาก แม่ของเธอ

พ่อของเธอบังคับให้เธอเป็นอัยการเพื่อเป็นหน้าเป็นตาให้กับครอบครัว ตราบใดที่เธอยังสามารถเป็นอัยการได้ พ่อของเธอก็อนุญาตให้เธอใช้เงินได้อย่างฟุ่มเฟือย ในวันรับวุฒิใบประกอบทีเธอจะได้เป็นเจ้าหน้าที่อัยการ เธอก็แอบโดดเวิร์คชอปด้วยเหตุผลว่าแม่เธอป่วยเข้าโรงพยาบาล แต่ความเป็นจริงแล้ว เธอแอบหนีไปร่วมงานแฟชั่นโชว์แบรนด์จีโอเบอร์นี่ที่สกีรีสอร์ท เนื่องจากเธออยากเป็นเจ้าของรองเท้าคู่พิเศษรุ่นเกรซ

ในครั้งนั้นเธอได้พบกับซออินวูโดยบังเอิญ และมีเหตุให้เธอต้องพึ่งพาเขา แต่เธอก็ให้สัญญากับเขาว่า เธอจะชดใช้เงินให้หลังจากเธอกลับมา อย่างไรก็ตามเธอทำเบอร์ติดต่อของเขาหาย แล้วได้พบกับซออินวูอีกครั้งในตอนที่เธอมีฐานะเป็นอัยการฝึกหัด และจึงทราบว่าซออินวูเป็นทนาย

เมื่อตอนที่มาเฮริไปฝึกงานด้านอัยการนั้น ยูนเซจุนรับหน้าที่คอยสอนงานเธอ แต่ด้วยทัศนคติของเธอกับเพื่อนร่วมงานต่างกัน จึงทำให้เธอเข้ากับใครไม่ได้ จนทำให้เธอเริ่มสงสัยว่าเธอเหมาะกับงานของเธอจริงๆ หรือไม่ และเธอมีเรื่องขัดแย้งกับรุ่นพี่จึงทำให้เธอลำบาก

แต่ทุกๆ ครั้งที่มาเฮริประสบปัญหาก็จะมีซออินวูคอยช่วยเหลือเธอเสมอ อย่างไรก็ตามเฮริจะค่อยๆ เติบโตเป็นอัยการที่ชาญฉลาดด้วยความรับผิดชอบและความยุติธรรมได้หรือไม่ ซออินวูที่เข้ามาคอยช่วยเหลือมาเฮริเสมอนั้นมีจุดประสงค์อย่างไร หรือเป็นใครกันแน่ ต้องคอยติดตามชมจากละคร