หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เธอชื่อEnjel กับแฟชั่นผ้าคลุมผมวันวิวาห์สุดเซ็กซี่

สาวน่ารักเซ็กซี่
4.6K views

เธอชื่อ เอนเจิ้ล Enjel กับแฟชั่นผ้าคลุมผมวันวิวาห์สุดเซ็กซี่ พร้อมสร้อยเพชรแสนแพง (Tie me up!) สวยน่ารัก+เซ็กซี่

^^^^ประวัติครับ ชื่อ : เอนเจิ้ล Enjel ชื่อจริง : แชอึนจอง Chae Eun Jeong ชื่อเกาหลี : ?? วันเกิด : 8 มีนาคม 1982 ส่วนสูง: 168cm น้ำหนัก : 49kg กรุ๊ปเลือด : A งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง เล่นอินเตอร์เน็ต ความสามารถพิเศษ: ร้องเพลง เดบิวส์ : หนึ่งในสมาชิกของวง Cleo

หนึ่งสิ่งที่จะบอกถึงตัวของ Enjel ได้เป็นอย่างดีก็คือ เธอไม่เคยทำให้คนดูผิดหวัง Enjel เปลี่ยนแปลงชีวิตในวงการเพลงของเธอครั้งใหญ่ หลังจากวงทรีโอวัยรุ่นชื่อดังอย่างวง Cleo ยุบวงลง Enjel จึงตัดสินใจออกผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวของเธอเองในเวลาต่อมา การกลับมาคราวนี้ Enjel มาในมาดของสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มากด้วยความสามารถทางด้านการร้องเพลง เธอทิ้งอดีตที่ผิดหวังไปอย่างหมดสิ้น เพื่อเดินหน้าทำงานเพลงของเธอต่อ เพื่อความฝันที่ยิ่งใหญ่ของเธอเอง Enjel ได้รับฉายาว่าเป็นเซ็กซี่แดนซ์ ที่หาตัวจับได้ยากอีกคนนึงในวงการเพลง

Enjel เปิดตัวผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก My Name Is ENJEL ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2007 และได้รับความสนใจอย่างมากจากวัยรุ่นเกาหลีตอนนั้น หลังจากนั้นในปีเดียวกัน Enjel ก็มีงานเพลงซิงเกิ้ลพิเศษออกมาถึงสองซิงเกิ้ลด้วยกัน ซิงเกิ้ลแรกเพลง Out ในเดือนตุลาคม และซิงเกิ้ลเพลง Stupid ในเดือนธันวาคม ก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆของเธอเป็นอย่างดี

ในปี 2008 Enjel กลับมาในช่วงหน้าร้อนพร้อมงานซิงเกิ้ลเพลงชุดใหม่ 3! 4! ด้านภาพลักษณ์ที่ดูเซ็กซี่รับลมร้อน หลังจากนั้นในปีเดียวกัน Enjel ก็มีงานเพลงซิงเกิ้ลชุดพิเศษ ? ?? ? ?? (The Story Vol.2) ออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา(จาก hunsa.com)

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป สาวน่ารักเซ็กซี่ ล่าสุด

sexy น่ารักอะ

ดู 3,593 ครั้ง

สวยจริงๆ

ดู 41,029 ครั้ง