หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ดาราเอวีญี่ปุ่น ปล่อยคลิปโปรโมทจับนมการกุศล ช่วยยับยั้งเอดส์

สาวน่ารักเซ็กซี่
1.1K views

ดาราเอวีญี่ปุ่น เปิดโครงการจับนมการกุศล ระดมหาทุนช่วยโครงการยับยั้งโรคเอดส์

   เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2557 มีรายงานว่า ช่องรายการหนังผู้ใหญ่แบบ 24 ชั่วโมงช่องหนึ่งของญี่ปุ่น ได้จัดโครงการ "ช่องหนังผู้ใหญ่ ช่วยโลก" ด้วยการให้นางแบบสาวดาราเอวีของช่อง มายืนเปลือยอก และให้ผู้ที่สนใจจับนวดหน้าอกของพวกเธอได้แบบเต็ม ๆ โดยที่ทางช่องได้จัดโครงการนี้ทุกปี เพื่อระดมทุนช่วยเหลือการกุศลในด้านการยับยั้งโรคเอดส์ 

   ภายในงานดังกล่าว จะรวบรวมดาราเอวีชื่อดังของทางช่องไว้คับคั่ง ทั้ง รินะ เซริโนะ, คาโอรุ ซาคูรากิ, โคโตเนะ นิชิดะ, นัทสึมิ ฮานาริ เป็นต้น 

   ทั้งนี้โครงการดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 30-31 สิงหาคม 2557 โดยที่ผู้ที่สนใจจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และต้องนำบัตรประจำตัวประชาชน พาสปอร์ต หรือเอกสารจากทางราชการอื่น ๆ เพื่อมายืนยันอายุ และหากไม่มีเอกสารใด ๆ ทางทีมงานสามารถปฏิเสธไม่ให้เข้าร่วมงานได้ อีกทั้งยังห้ามนักเรียนมัธยมปลายเข้าร่วมงานเด็ดขาด จากนั้น ผู้เข้าร่วมงานต้องเซ็นเอกสารรับทราบ และตอบคำถามก่อนที่จะเข้าร่วมงานนี้

   หลังจากนั้น ผู้เข้าร่วมงานต้องหย่อนเงินลงกล่องบริจาค โดยกำหนดให้บริจาคขั้นต่ำที่ 1,000 เยน (ประมาณ 300 บาท) แต่หากผู้เข้าร่วมงานมีจิตศรัทธาต้องการบริจาคเพิ่มก็สามารถทำได้เช่นกัน

   เมื่อบริจาคแล้ว ผู้เข้าร่วมงานก็ต้องล้างมือก่อน ซึ่งทางทีมงานจะจัดเจลล้างมือเอาไว้ให้ แล้วจากนั้นจึงอนุญาตให้ผู้ร่วมงานจับหน้าอกของดาราเอวี ซึ่งสามารถจับหน้าอกได้ 1 ครั้งต่อดาราเอวี 1 คน และขอให้นวดคลึงหน้าอกอย่างเบามือ การเกา กัด หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ทำให้ดาราต้องเจ็บตัวนั้นถือเป็นข้อห้าม และทางทีมงานอนุญาตให้มีการนำกล้อง หรือโทรศัพท์มือถือเข้าไปในงานได้ แต่ผู้เข้าร่วมงานไม่สามารถบันทึกภาพหากไม่ได้รับอนุญาต

คลิปที่เกี่ยวข้อง