หมวด

บัวขาว vs ลี ซุง ยุน K1 Final 4

กีฬา
27K views

บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกชื่อดังของไทย โชว์ฟอร์มโหดไล่เตะคู่ต่อสู้จากเกาหลีใต้แทบไส้ไหลตลอด 3 ยก ก่อนคว้าชัยชนะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ศึก เค-วัน เวิลด์ แม็กซ์ ได้ตามคาด เมื่อคืนวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2014 ที่ประเทศ อาเซอร์ไบจาน

   ศึก เค-วัน เวิลด์ แม็กซ์ รอบรองชนะเลิศ ที่ประเทศอาเซอร์ไบจาน วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2014 ไฮไลท์ที่น่าสนใจของคอหมัดมวยไทยหนีไม่พ้นการขึ้นสังเวียนของ "ดำ ดอท คอม" บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักชกขวัญใจชาวไทย ที่กระโดดขึ้นสังเวียนเพื่อดวลกำปั้นกับ ลี ซัง ฮุน นักชกหน้าตี๋จากเกาหลีใต้
   
   ยกแรก ลี ซัง ฮุน ออกหมัด 1-2 รักษาระยะห่างไม่ให้ บัวขาว เข้าใกล้ แต่ไม่เป็นผลเมื่อ บัวขาว ย่างเท้าเตะเข้าชายโครงของคู่ต่อสู้ ก่อนกระโดดเข่าลอยเข้าศรีษะด้านข้างเล่นเอาอีกฝ่ายออกอาการเป๋ ยกสอง บัวขาว บุกต่อเนื่องเน้นเตะตัดลำตัวสลับตั้งการ์ดหลบหมัดคู่ต่อสู้ แต่อีกฝ่ายยังทนได้จนจบยก
   
   ยกสาม ลี ซัง ฮุน เป็นฝ่ายรับอยู่ข้างเดียวเมื่อเจอลูกเตะของ บัวขาว กระหน่ำเข้าลำตัวอย่างต่อเนื่องจนแทบไม่มีโอกาสสวน โดนจนน่วมและในที่สุดก็เป็น "ดำ ดอท คอม" เอาชนะไปแบบเอกฉันท์ และผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เค-วัน เวิลด์ แม็กซ์ เป็นที่เรียบร้อยตามความคาดหมาย

คลิปที่เกี่ยวข้อง