หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

เหมือนถูกรถบรรทุกชน! จังหวะนาที คิงเจมส์ ปัดบอลพุ่งชน แฟนสาวนักกอล์ฟ มือ2 ของโลก

กีฬา
5.8K views

เอลลี่ย์ เดย์ ภรรยาคนสวยของ เจสัน เดย์ นักกอล์ฟมือ 2 ของโลกคนปัจจุบัน เปรียบอุบัติเหตุปะทะกับ เลอบรอน เจมส์ ซูเปอร์สตาร์แห่งศึก บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ ราวกับถูกรถบรรทุกชน

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงท้ายของควอเตอร์สี่ ในเกมที่ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส เอาชนะ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ไปด้วยสกอร์ 104-100 เมื่อ "แอลบีเจ" พยายามตามไปเก็บบอลที่กำลังออกนอกสนาม แล้วพุ่งไปชนกับ เอลลี่ย์ เข้าอย่างจัง จนได้รับบาดเจ็บถึงขั้นต้องถูกหามส่งโรงพยาบาล ก่อนตรวจพบว่า มีอาการคอนคัสชั่น หรือกระทบกระเทือนทางสมอง

หลังจบการแข่งขัน เจมส์ ให้สัมภาษณ์ว่า "เธอบีบมือผมแล้วบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ผมคิดว่าเธอคงรู้สึกปวดล้านิดหน่อย ซึ่งสำหรับผมแล้วสุขภาพของเธอเป็นสิ่งสำคัญมาก และหวังว่าเธอจะกลับมาหายในเร็ววัน จังหวะนั้นผมแค่พยายามจะทำให้ทีมได้เป็นฝ่ายครองบอล แต่ผมไม่ชอบผลลัพธ์ที่มันเกิดขึ้นเลยจริงๆ"

ล่าสุด เอลลี่ย์ เปิดเผยว่า "ฉันไม่เป็นอะไร แค่ได้รับบาดเจ็บ และรู้สึกอ่อนเพลียมาก มันอาจเปรียบได้กับอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กๆ น้อยๆ ศีรษะและคอมีการกระแทกพื้นค่อนข้างแรง ดังนั้นมันน่าขนลุกที่ร่างกายเหมือนกับถูกรถบรรทุกชน ฉันจำอะไรไม่ได้เลยจนกระทั่งตี 2 และมันไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ // เลอบรอน เป็นคนรูปร่างใหญ่ และหลุดออกจากสนามด้วยความเร็ว ซึ่ง เจสัน ไม่มีทางหยุดได้"

CREDIT: เนื้อหา NBA Thailand

https://www.youtube.com/watch?v=6m5hlUfPl0o

คลิปที่เกี่ยวข้อง