หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชุดขาวแหวกกลางอก พิธีกรสาวหลิวเหยียน ในงานเปิดตัวหนัง

ดารา
27K views

ชุดขาวแหวกกลางอก พิธีกรสาวหลิวเหยียน ในงานเปิดตัวหนัง

เราดูภาพชัดๆตูมๆ ของเธอไปแล้วจากหลากหลายสื่อ คราวนี้มาดูคลิปกันบ้างครับ

2 กันยายน 2011 เก็บตกจากงานโปรโมทเปิดตัวหนังเรื่อง Mural สุดยอดหนังกำลังภายในจากผู้กำกับ กอร์ดอน ชาน ครับ ^^^^

  ถ้าพูดถึงสายงานโทรทัศน์ ถ้าพูดถึงงานพิธีกรของจีนแผ่นดินใหญ่ในช่วงนี้ คงจะไม่มีใครเกินหน้า “หลิวเหยียน” สาววัย 31 ปีไปได้ สาวหูหนานคนนี้โด่งดังขึ้นมาในฐานะสาวร้อนที่สุดคนหนึ่งในจอโทรทัศน์แดนมังกรยุคนี้ และล่าสุดกับงานแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ยังทำให้ “หลิวเหยียน” ได้ไปร้อนต่อทั้งในจอหนัง และงานเปิดตัวภาพยนตร์อีก
  
  "หลิวเหยียน" หรือ "เอด้า หลิว" ถือเป็นพิธีกรหญิงที่โด่งดังได้รับความนิยมในแวดวงโทรทัศน์ของจีนแผ่นดินใหญ่มากที่สุดคนหนึ่งในยุคปัจจุบัน สาวคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 8 พ.ย. 1980 มีพื้นเพเดิมเป็นชาวหูหนาน ได้เข้าสู่วงการบันเทิงเมื่ออายุได้ 18 ปี กับงานถ่ายโฆษณา และรับบทประกอบในทีวีซีรีส์หลายเรื่อง
  
  แต่สิ่งที่ทำให้สาวคนนี้แจ้งเกิดได้อย่างจริง ๆ จัง ๆ ในวงการก็คือบทบาทการทำหน้าที่พิธีกร จนได้รับฉายาเป็น "พิธีกรที่เซ็กซีที่สุดในเมืองจีน" กันเลยทีเดียว เธอเป็นพิธีกรสาวที่มีจุดขายสำคัญอยู่ที่ความร้อนแรงชนิดเกินพิกัด กับหน้าอกหน้าใจขนาด 34 E ของเธอ หลังจากนั้น หลิวเหยียน ก็ยังมีผลงานตามออกมาทั้ง งานเพลง, มิวสิควิดีโอ และยังมีงานแสดงออกมาเป็นระยะ
  
  ล่าสุด หลิวเหยียน ยังได้มีโอกาสร่วมแสดงในหนังแฟนนาตาซีทุนสูงของผู้กำกับ “กอร์ดอน ชาน” เรื่อง Mural งานขายเทคนิคพิเศษอันตระการตากับทีมนักแสดงชื่อดังมากมาย โดย หลิวเหยียน ได้รับบทเป็นนางฟ้า "อวี้เม่ย" ผู้ไขว้คว้าหารักแท้
  
  Mural เป็นงานที่ระดมดาราชื่อดังไว้อย่างมากมาย ทั้งคู่หวานในชีวิตจริงอย่าง เติ้งเชา กับ ชุนหลี่, คอลลิน จู ที่เคยโกอินเตอร์เล่นหนังฮอลลีวูดมาแล้ว อย่างไรก็ตาม หลิวเหยียน ก็ยังไม่โดนกลืนหายไปกับเหล่าดาราชื่อดัง แต่ยังอุตส่าห์ฉายแววความโดดเด่นออกมาได้ โดยเฉพาะในงานเปิดตัวหนัง ที่เธอปรากฏตัวพร้อมกับชุดเซ็กซี่ที่ใคร ๆ พูดถึง ไม่ว่าจะเป็นชุดกระโปรงสีน้ำเงินสั้นรัดทุกสัดส่วนในงานเปิดตัวหนังเมื่อกลางเดือน ส.ค.
  
  หรือเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ในงานเปิดตัวหนังที่ปักกิ่งที่สาว หลิวเหยียน มาพร้อมกับชุดกระโปรงสีขาว ที่มีจุดเด่นตรงส่วนของหน้าอกที่เรียกว่าโชว์ของดีของเจ้าตัวอย่างไม่มีเหนียม กลายเป็นจุดดึงดูดความสนใจของทั้งแสงแฟลชจากกล้องของผู้สื่อข่าว และสายตาของหนุ่ม ๆ ให้มารวมอยู่ที่สุดเดียวกัน เป็นดาวเด่นของหนัง Mural ชนิดซูเปอร์สตาร์คนไหนก็ต้องค้อน

ชื่อ : หลิวเหยียน สถานที่เกิด : หูหนาน สัญชาติ : จีน วันเกิด : 8 พฤศจิกายน 1980 อาชีพ : นักแสดง, นางแบบ, พิธีกร การศึกษา : มหาวิทยาลัยหูหนาน สาขาภาษาจีนและวรรณคดี, สถาบันการแสดงปักกิ่ง ส่วนสูง : 164 ซม. น้ำหนัก : 47 กก สัดส่วน : 82 - 61 - 87 งานอดิเรก : อินเทอร์เน็ต, ดูหนัง, นอนหลับ

(ข้อมูลจาก manager.co.th ครับ)

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ดารา ล่าสุด