หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

โจ๋ถูกอริไล่ยิงล้างแค้นเสียชีวิตคาถนน

ดารา
680 views

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 24 เม.ย. ร.ต.ต.สราวุธ สุนทรชัย พงส.สน.หนองจอก ได้รับแจ้งเหตุผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณปากซอย สังฆสันติสุข 15 ถนนสังฆสันติสุข แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กทม. จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สิทธิภาพ ใบประเสริฐ ผกก.สน.หนองจอก พ.ต.ท.พรเสถียร จอกทอง รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวชจากรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนน พบศพนายธนารักษ์ จันทร์อธิกุล หรือเก่ง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 86/338 ซ.รามคำแหง 186 แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กทม. สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อโปโลสีชมพูแขนสั้น ทับด้วยเสื้อแจ๊คเก็ตแขนยาว สีดำ กางเกงยีนส์ขายาว สีน้ำเงิน จากการตรวจสอบพบบาดแผลถูกยิงที่ใต้รักแร้ซ้าย 1 นัด สะโพกขวา 1 นัด และข้อเท้าขวา 1 นัด ข้างกันพบ รถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก สีขาว ทะเบียน ษษย 580 กรุงเทพมหานคร ถูกยิงพรุ่นไปทั้งคันล้มคว่ำอยู่ และหมวกกันน็อคสีดำอีก 1 ใบ นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. กระจายเกลื่อนพื้นเป็นระยะทางกว่า 100 เมตร จำนวน 8 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน น.ส.มลธกาญจน์ ร้อยผึ้ง หรือปอ อายุ 21 ปี แฟนสาวผู้ตายให้การว่า เมื่อช่วงหัวค่ำตนเองและผู้ตายได้ไปนั่งรับประมานอาหารแห่งหนึ่งที่ย่านรามคำแหง หลักจากนั้นผู้ตายก็ได้ขับรถจยย.ไปส่งตนที่บ้านแถวร่มเกล้า หลังจากนั้นก็บอกว่าจะไปหาเพื่อนที่ อ้น ซึ่งอยู่ในละแวกที่เกิดเหตุ ต่อมาจึงทราบว่าแฟนถูกยิงเสียชีวิต จึงรีบเดินทางมาดูทันที ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบว่าเกิดจากเรื่องอะไรหรือมีเรื่องบาดหมางกับใครมาก่อนหน้านั้น

ขณะที่นายพงษ์ชัย จันทร์อธิกุล อายุ 51 ปี พ่อผู้ตายกล่าวว่า เมื่อต้นเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ผู้ตายนั้นพึ่งจะเกณฑ์ทหารโดยจับได้ใบแดง ทบ.ผลัด 2 และรออยู่ระหว่างส่งตัวเข้าไปเป็นทหารเกณฑ์ ในค่ายทหารบกแห่งหนึ่ง ซึ่งจะเข้าประจำการเดือน พ.ย. 2556 แต่ก็มาถูกยิงตายเสียก่อน โดยตนก็ไม่ทราบว่าว่าผู้ตายเคยมีเรื่องกับใครมาก่อนหน้านี้หรือไม่ และอยากให้เจ้าหน้าที่ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ด้านพ.ต.อ.สิทธิภาพ กล่าวว่า เบื้องต้นจากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุทราบว่า คนร้ายมีประมาณ 3-4 คน โดยใช้รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโลโรล่า ไม่ทราบสีและทะเบียน ขับรถไล่ยิงผู้ตายตั้งแต่บริเวณหน้าปั้มน้ำมันบางจาก จนมาถึงปากซอย สังฆสันติสุข 15 เป็นระยะทางกว่า 100 เมตร หลังจากยิงผู้ตายล้มลงเสียชีวิตแล้ว ก็ได้ยิงปืนขึ้นฟ้าอีกจำนวนหลายนัดก่อนขับรถหลบหนีไป โดยกลุ่มผู้ตายชื่อว่ากลุ่ม “วัดปากบึง” และเมื่อวันที่ 26 ก.พ. ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ตายได้ไปยิงวัยรุ่นคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสภายในร้านเกมส์แห่งหนึ่งในย่านที่เกิดเหตุ ก่อนหลบหนีไป ซึ่งสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะถูกวัยรุ่นคู่อริดังกล่าว ตามมายิงเพื่อล้างแค้น ขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ประกบผู้ต้องสงสัยไว้แล้ว และคาดว่าน่าจะสามารถนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้โดยเร็วนี้อย่างแน่นอน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ดารา ล่าสุด