หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

"วีเจจ๋า" สุดเศร้า ร่ำไห้รับศพน้องสาว ยังทำใจไม่ได้

ดารา
7.1K views

มติชนทีวี บันเทิง เมื่อเวลา 10.15 น. วันที่ 26 สิงหาคม ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.ต.วรนิต ทองมี อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 พร้อมภรรยา น.ส.ณัฐฐาวีรนุช ทองมี หรือวีเจจ๋า บุตรสาว พร้อมครอบครัว เดินทางมารับศพน.ส.กอปรบุญ ทองมี หรือจูน อายุ 32 ปี อดีตแอร์โฮสเตส บุตรสาวคนเล็ก น้องสาวของวีเจจ๋า ที่เสียชีวิตจากการกระโดดลานจอดรถชั้น 10 บริเวณห้างเมเจอร์รัชโยธิน เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยพล.ต.ต.วรนิต ร่ำไห้ทันทีที่เห็นร่างของบุตรสาว ขณะที่ วีเจจ๋า ร้องไห้ ตาแดงก่ำ ถือตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลตัวเล็กด้วยมาด้วย โดยญาติได้นำเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวของน.ส.กอปรบุญ ขณะที่มีชีวิตอยู่มาให้ตกแต่งศพด้วย ก่อนที่พล.ต.ต.วรนิต จะนำครอบครัวไหว้พระปางนาคปรกประจำสถาบันนิติเวช พระภูมิเจ้าที่ และนำศพออกไปบำเพ็ญกุศลที่วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน ศาลา 15 เป็นเวลา 5 วัน

ทั้งนี้บรรยากาศการรับศพเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ญาติร่ำไห้อาลัย โดยนำภาพที่ตั้งหน้าศพเป็นภาพ น.ส.กอปรบุญ ในชุดแอร์โฮสเตสมาด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วีเจจ๋า ยกมือไหว้ขอบคุณสื่อมวลชนที่มาทำข่าว พร้อมขอความร่วมมือ สื่อมวลชนไม่ขอเปิดเผยในรายละเอียดการเสียชีวิต ของน้องสาว โดยกล่าวเพียงสั้นๆว่า ยังไม่สามารถทำใจได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างกระทันหัน

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ดารา ล่าสุด