หมวด

เริ่มเล่นภายใน วินาที

ยกเลิก

คลิปที่เกี่ยวข้อง

หวานฉ่ำ "เนย โชติกา-อาร์ม จันทร์สิริ"แถลงแต่งงาน

ดารา
307 views

มติชนทีวี บันเทิง หลังคบหาดูใจกันมาระยะหนึ่ง ก็ถึงคิวของนางร้ายหน้าสวย "เนย โชติกา วงศ์วิลาศ" นักแสดงสาวจากข่อง3 ได้คิวสละโสดเข้าพิธีวิวาห์กับหวานใจ "อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย" หลังก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เข้าพิธีหมั้นแบบไทยไปเมื่อวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา

ล่าสุดวันนี้ (10 กันยายน 2559) เวลา 14.00 น. ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเส้นทางความรักก่อนงานฉลองมงคลสมรส ที่จะมีในช่วงเย็น ณ โรงแรม แกรนด์ไฮเเอท เอราวัณ เผยว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก ตั้งแต่วันงานหมั้น มาจนถึงงานวันนี้ อุบเรื่องสินสอดขอให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ แหวนแต่งงาน 5 กะรัต นั้นสาวเนยเผยว่าเจ้าบ่าวเลือกให้ ส่วนคำมั่นสัญญาในการใช้ชีวิตคู่นั้น ก็จะดูแลกันและกันให้ดีที่สุด เรื่องทายาทขอเป็นต้นปีหน้า หลังจากนี้ก็ขอไปเที่ยวฮันนีมูนกันก่อน พร้อมส่งท้ายคำสัญญาหวานๆจากเจ้าบ่าวที่บอกว่าจะรักสาวเนยตลอดไป ส่วนสาวเนยนั้นก็ได้กล่าวขอบคุณฝ่ายชายที่ทำให้อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ขอบคุณที่ทำให้มีกันในวันนี้และจะทำตัวน่ารักแบบนี้ตลอดไป

ติดตามข่าวสารได้ใน Web : http://www.matichon.co.th/default.php Facebook : https://www.facebook.com/MatichonOnline Instargram : https://instagram.com/matichononline Twitter : https://twitter.com/matichononline

คลิปที่เกี่ยวข้อง

คลิป ดารา ล่าสุด